Bài viết mới: Xuất tinh sớm do ít quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm một dạng bệnh lý thường gặp ở nam giới hiện nay, cần phải nhận biết những dấu hiệu cụ thể, để có phương pháp khắc phục kịp thời tránh tình trạng bệnh lý diễn biến trầm trọng hơn.

Vậy những dấu hiệu nào khả nghi đàn ông xuất tinh sớm, chúng tôi đã tổng hợp được 4 dấu hiệu báo trước đàn ông xuất tinh sớm. Mời bạn đọc tham khảo, bài viết sau để có cái nhìn cụ thể về tình trạng bệnh lý của mình.

Đàn ông  Giọng trầm

Theo một số khảo sát cho thấy, nam giới có giọng trầm thường kém trong “chuyện ấy” so với các đàn ông khác.

Vòng 2 siêu bự

Đàn ông sau tuổi 40 thường bị giảm nội tiết tố, thiếu những dưỡng chất cần thiết và trong đó có những chất không được đào thải như lipit nên dẫn tới thừa chất, béo phì. Vòng bụng càng to thì chứng tỏ đàn ông đó dễ mắc các bệnh về máu, tiểu đường, gút… đây là nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm yếu sinh lý ở nam giới.

Nghiện tình dục cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Xem thêm: Quan hệ tình dục quá độ gây xuất tinh sớm.

 

Những biểu hiện báo trước nam giới dễ bị yếu sinh lý

Ngáy ngủ

Ngủ không sâu giấc, thường dẫn tới mệt mỏi, căng thẳng, tâm lý suy sụp, suy giảm hooc mon. Đây là những nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương, xuất tinh nhanh ở đàn ông.

Rụng tóc quá nhiều

Rụng tóc là biểu hiện rối loạn tuyến giáp ở nam giới gây ra. Cơ thể thiếu một số chất như sắt, kẽm, vitamin A B C E thường bị suy giảm nội tiết khiến cho khả năng nhập cuộc kém chất lượng.

Cần làm gì khi có dấu hiệu xuất tinh sớm?

Khi có những biểu hiện bệnh lý gặp phải trên đây, các chuyên gia khuyên các quý ông cần đến ngay các trung tâm y tế khám và điều trị kịp thời. Ngoài ra cần kết hợp với việc tập luyện, ăn uống khoa học khắc phục xuất tinh sớm.

– Duy trì tập thể dục thường xuyên

– Từ bỏ; rượu bia, thuốc lá thuốc lá

– Sống, làm việc khoa học; có lối sống lành mạnh khắc phục xuất tinh sớm.

Ăn gì để chữa xuất tinh sớm. Bổ xung dinh dưỡng, nên ăn các loại hải sâm, đồ biển, cá, tôm, cua, các loại thịt đỏ…

– Quan hệ tình dục điều độ

– Không làm việc quá sức

– Quên đi những lo lắng, buồn phiền…

 

 

Tags: , , , ,