9 điều con gái cần biết để trở thành người bạn gái tuyệt vời của chàng

Bước 1: Biến chàng trở thành người đàn ông tốt hơn

Một người bạn gái tốt là người biết cách “dạy” cho người đàn ông của mình hành động vừa lãng mạn lại vừa hào hiệp. Cô ấy hiểu được bạn trai của mình từ nội tâm bên trong đến sự thể hiện bên ngoài, đồng thời giúp anh ta sửa chữa sai sót của mình và cải thiện bản thân để hoàn thiện mình hơn.

Bạn hãy xem mình đã động viên, khuyến khích bạn trai mình đạt được ước mơ anh ấy đang ngày đêm nuôi dưỡng? Bạn có chia sẻ những dự định, kế hoạch trong tương lai của anh ấy?

Một trong những đặc điểm của người bạn gái hoàn hảo đó là bằng sự quan tâm và khả năng của mình, cô gái đó luôn biến người đàn ông trở thành con người tốt nhất có thể, phát huy hết thế mạnh của mình. Chẳng hạn như bạn có thể biến anh ấy thành người đàn ông chu đáo nhất trong ứng xử, người giỏi giang trong công việc anh ấy làm…

Bước 2: Khiến chàng cảm thấy mình luôn đặc biệt

Con gái thích được chiều chuộng. Tuy nhiên, đàn ông cũng có sở thích tương tự. Có lẽ các bạn gái không biết rằng tất cả các chàng trai đều muốn được người yêu nuông chiều, đặc biệt là trước mặt người khác.

Nhưng anh chàng của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thừa nhận điều này. Trên thực tế, anh ta sẽ tỏ ra lúng túng hoặc thậm chí xấu hổ khi bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm thân mật trước chỗ đông người với anh ta. Nhưng từ sâu thẳm trái tim, anh ấy luôn muốn nhận được sự chú ý, quan tâm của bạn.

Trong hầu hết tất cả các mối quan hệ, chàng trai nào đang theo đuổi cô gái cũng luôn muốn gây ấn tượng với cô ấy. Và khi đã để lại được ấn tượng với cô gái đó, họ cũng muốn nhận được sự đáp lại. Chỉ cần khi bạn níu tay chàng đi ngoài đường, dựa đầu vào vai chàng giữa chỗ đông người, chàng sẽ âm thầm sung sướng bởi hành động này giống như một thông điệp rằng: “Cô ấy là của tôi”.

Hẳn là chàng sẽ lâng lâng hạnh phúc và tự hào vì mình đã chiếm được trái tim bạn và được bạn quan tâm, yêu chiều.

hanhphucla

Bước 3: Tạo ấn tượng tốt với gia đình và bạn bè của chàng

Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để trở thành một người bạn gái hoàn hảo thì đây là một trong những bước quan trọng hàng đầu.

Bạn trai của bạn có thể yêu và say mê bạn, nhưng anh ta vẫn có những người quan trọng khác mà cần nhận được sự ủng hộ của họ với tình cảm của hai bạn. Mỗi lần có dịp tiếp xúc với bạn bè hoặc gia đình của chàng, hãy cố gắng tham gia vào các cuộc đàm thoại và tỏ thái độ vui vẻ, hòa đồng cùng mọi người.

Khi chàng nhận thấy bạn đang giữ mối liên hệ tốt và có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình, chàng sẽ hạnh phúc vì mình đã chọn được đối tượng phù hợp.

Bước 4: Tỏ ra cần chàng nhưng không phụ thuộc vào chàng

Tất cả các chàng trai đều mơ ước yêu một cô gái độc lập chứ không phải kẻ quá phụ thuộc vào họ. Trong khi đó, nhiều bạn gái lại có suy nghĩ rằng nếu mình tỏ ra phụ thuộc vào người yêu trên mọi thứ, chàng sẽ có cơ hội thể hiện sự mạnh mẽ của mình, còn mình hành động như thế để chứng tỏ tình yêutha thiết với chàng.

Tuy nhiên, những cô gái luôn chứng tỏ rằng mình chẳng cần sự nhờ vả, giúp đỡ của ai, luôn tự mình làm được mọi việc, hay nói cách khác đó là kiểu người quá độc lập, phái mạnh cũng không thích.

Tất cả các chàng trai đều muốn trở thành người hùng đúng lúc che chở, giúp đỡ bạn gái khi cô ấy cần. Đó đơn giản là bản năng bảo vệ ở đàn ông hoặc anh ta muốn gây ấn tượng với bạn hay làm vui lòng bạn.

Nếu bạn không thực sự cần anh ấy giúp đỡ, bạn vẫn nên để cho chàng biết mình mong mỏi anh ấy đến bên mình, chứng kiến việc mình làm. Điều này sẽ khiến chàng thích thú và yêu bạn nhiều hơn.

Trong thời gian đầu khi mới hẹn hò, cánh mày râu có thể đánh giá cao những cô gái quá độc lập hoặc quá phụ thuộc, nhưng khi mối quan hệ đã phát triển được một thời gian, các chàng lại dễ đắm đuối trước các cô gái không cần anh ấy nhưng lại muốn anh ấy ở bên mình.

Bước 5: Để chàng tôn trọng bạn

Phụ nữ muốn được đối xử một cách tôn trọng và nam giới hiểu điều đó. Một người bạn gái hoàn hảo không cần đòi hỏi sự tôn trọng từ các chàng trai mà cô ta giành được sự tôn trọng đó một cách tự nhiên.

Khi bạn tin tưởng vào bản thân và khả năng của chính mình; đồng thời bạn có một cá tính mạnh mẽ và sự quyết tâm, tất cả điều đó sẽ làm cho bạn trai tôn trọng trước những gì bạn có.

Biết cách khoe khoang khả năng của mình cũng như biết những gì mình lép vế trước anh ấy, chàng sẽ bắt đầu lắng nghe và tôn trọng ý kiến của bạn hơn. Khi ấy, bạn không chỉ là người bạn gái hoàn hảo của chàng mà còn trở thành người bạn tuyệt vời, biết lắng nghe, chia sẻ và học hỏi trước chàng.

Bước 6: Ăn mặc quyến rũ

Đối với một chàng trai, không có gì quyến rũ hơn khi một cô gái có thể thắp sáng cả căn phòng mỗi lần cô ấy bước chân vào. Khi toàn bộ mọi người trong căn phòng ngước lên và nhìn chằm chằm vào bạn, chàng sẽ sung sướng và ngất ngây trong niềm tự hào về bạn.

Mỗi khi có dịp sánh bước cùng chàng ra ngoài, hãy biến mình trở thành cô nàng ăn diện, chau chuốt. Khi ấy, nếu thấy chàng không thể dừng lại việc liếc sang bạn có nghĩa là cách ăn mặc của bạn đã có ma lực với chàng, nó khiến chàng bị hút về phía bạn không ngừng.

Bước 7: Thông minh và dí dỏm

Một người bạn gái hoàn hảo phải là người nhận thức được thế giới xung quanh mình. Bạn không cần phải là một nhà khoa học, một nhà tiên tri hay người vĩ đại, nhưng nếu bạn biết cách trò chuyện dí dỏm, hài hước và kết hợp điều đó với trí thông minh của bạn, hẳn là chàng sẽ tìm mọi cách để không tuột khỏi tay mình một cô gái hấp dẫn như thế.

Và hãy nhớ, một người thông minh không nhất thiết phải là một cuốn bách khoa toàn thư. Bạn không cần thể hiện sự hiểu biết rộng lớn của mình trên tất cả các lĩnh vực nhưng phải thể hiện vốn kiến thức của mình đủ sâu trong một vài lĩnh vực thế mạnh.

Bước 8: Biết chăm sóc chàng và chăm sóc chính mình

Hãy nhìn lại xem bạn có chăm sóc tốt cho bản thân về thể chất và mọi mặt khác? Một khi bạn hạnh phúc với cuộc sống của mình, cảm thấy mình luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần lạc quan bạn sẽ có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống xung quanh.

Cũng như vậy, nếu bạn biết cách chăm sóc cho người mình yêu, nhắc nhở chàng chăm lo cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình, chàng sẽ cảm thấy cuộc sống của anh ta cũng ngập tràn hạnh phúc và nhìn mọi thứ xung quanh lạc quan hơn.

Và khi cả hai đều vui vẻ, hạnh phúc về bản thân và về nhau, hai bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và muốn gắn bó với nhau hơn – điều có ảnh hưởng tích cực đến chuyện tình cảm của hai bạn.

Bước 9: Đôi khi bạn cũng cần đóng vai đàn ông

Anh chàng nào cũng mong muốn bạn gái của mình luôn ngọt ngào và chu đáo. Nhưng đôi lúc, anh ta cũng muốn bạn đóng vai một chàng trai mạnh mẽ, vui nhộn. Chẳng hạn như khi bạn và chàng cùng tham gia vào một trò chơi thể thao, khi hai người cùng đứng trước hoàn cảnh buộc phải vượt qua…