Bí quyết để chuyện ấy thăng hoa

Bài viết mới: Xuất tinh sớm nguyên nhân do ít quan hệ tình dục.

Tình yêu và tình dục luôn là đề tài nóng bỏng được khá nhiều cặp đôi quan tâm. Nhưng làm sao để chuyện ấy luôn thăng hoa, đó luôn là cả một nghệ thuật khéo léo của chàng. Xin chia sẻ với các bạn nam giới bí quyết để “chuyện ấy’ luôn thăng hoa.

Khiến nàng cảm thấy thoải mái

Hãy cố gắng thu hẹp khoảng cách, tạo cho nàng một cảm giác tự nhiên, thoải mái, không bị gò ép. hãy tỏ ra là một anh chàng ga lăng, hóm hỉnh cả trong chuyện chăn gối.

Đồng thời, hãnh kích thích cô ấy bằng những lời nói hấp dẫn, bông đùa theo kiểu tán tỉnh tạo ra những hành động va chạm xác thịt hết sức tự nhiên.

Với nữ giới, tình dục ở họ là sự kết hợp với tình yêu, chính vì thế nàng luôn muốn chàng giành chọn tình yêu cho họ. Hãy luôn luôn yêu thương, chia sẻ để nàng có thể cảm nhận rõ nét về tình yêu từ bạn giành trao.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để có thể quan hệ lâu ra hơn

Nụ hôn đắm đuối

Bất ngờ trao cho nàng một nụ hôn thật say đắm, nụ hôn luôn có tác dụng kích thích ham muốn ở nàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thể hiện sự khát khao

Trong suy nghĩ của phụ nữ trong mắt của bạn tình nàng luôn muốn mình là người hấp dẫn nhất. Việc bạn khao khát chiếm lĩnh nàng đó cũng la mong muốn từ nàng.

Vì thế, hãy tạo ra cho nàng những kích thích để hai bạn thăng hoa hơn trong chuyện phòng the.

Mang tiếng cười vào chốn phòng the

Hãy đừng nghĩ đơn giản chốn phòng the là nơi để hai người ân ái mà hãy biến nơi đây là thiên đường tình dục, đầy ắp những tiếng cười tạo ra một không khí dễ chịu cho cả hai.

Hãy xóa tan những áp lực công việc tạo cho nàng tư tưởng thoải mái nhiều nhất có thể.

Khám phá những khu vực nhạy cảm của nàng

Khi thời gian cả hai dành cho nhau đã tới những cao trào, tạo sự gần gũi. Sau đó hãy khám phá những nơi trọng điểm, kích thích khoái cảm trong nàng.

Thử các tư thế mới

Với tư thế kiểu truyền thống khiến cho cả hai chán ngán với điều đó. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây mất ham muốn từ hai bạn, vì thế hãy thay đổi tư thế liên tục như đứng, quỳ… đây là phương pháp hạn chế xuất tinh sớm rất hiệu quả. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí yêu như trong nhà tắm, trên nền nhà… tạo ra những kích thích hấp dẫn nhất.

Khen ngợi và trò chuyện sau khi “yêu”

Đây là yếu tố rất quan trọng sau khi “yêu” việc bày tỏ những cảm xúc khiến nàng thêm hạnh phúc hơn. Nhiều chàng trai thường bỏ đi hoặc ngủ thiếp đi ngay sau khi quan hệ khiến cho các nàng bị hụt hẫng mà ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu sau. Chính vì thế hãy thể hiện sự quan tâm đến nàng, chia sẻ với nàng những cảm xúc thăng hoa mà hai bạn mới trải qua.