Chúng ta cứ hay nghĩ chỉ có phụ nữ mới là những người hay nhõng nhẽo, giận dỗi. Tuy nhiên, trên thực tế đàn ông việt nam hay trên thế giới cũng đều có điều họ không nói ra mà để phụ nữ tự hiểu. Với những bí mật sau chắc hẳn phái đẹp sẽ hiểu người đàn ông của mình hơn.

Bí mật đàn ông không bao giờ nói

Bí mật đàn ông không bao giờ nói

Bài viết hay:

Giảm stress bằng sex

Nếu khi căng thẳng hay cần giải tỏa tâm lý phụ nữ thường hay nghĩ đến việc mua sắm, tụ tập bạn bè nói chuyện phiếm thì đàn ông lại khác. Họ chọn sex làm công cụ giải tỏa tâm lý. Đừng phàn nàn rằng đàn ông đã mệt rồi còn vẫn muốn làm tình. Sự thật thì làm tình giúp cho các đấng mày râu lấy lại tâm lý cũng như sức khỏe. có một giấc ngủ ngon hơn và tránh rối loạn tình dục, yếu sinh lý

Tìm hiểu yếu sinh lý là như thế nào?

Muốn được khen ngợi

Một lời khen của bạn với chàng sẽ là bài thuốc tâm lý tuyệt vời. Nhất là trong chuyện “yêu”, nếu bạn có những lời động viên, khen ngợi hay tỏ ra thích thú với khả năng quan hệ của  chàng thì di nhiên, các chàng sẽ sung sức hơn và thể hiện bản lĩnh cho bạn thấy.

Tuyệt đối không lên chê bai hay làm phủ nhận sự cố gắng của các chàng, đó sẽ là con dao làm rạn nứt tình cảm của hai bạn và giảm cảm hứng của chàng trong chuyện chăn gối. Nhất là đối với những người chồng bị yếu sinh lý, người vợ cần tinh tế hơn khiến chàng không mặc cảm và tự ti với khả năng sinh lý của mình.

Thích sự hoang dại

Đàn ông thích sự hoang dại từ bạn tình

Đàn ông thích sự hoang dại từ bạn tình

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy nam giới có xu hướng thích những sự hoang dại, chủ động từ phía bạn tình. Họ muốn được bạn tình tấn công trên giường, khiêu gợi và rê họ. Điều đó khiến họ thêm phần lôi cuốn trong cuộc yêu và thoải mái thể hiện bản lĩnh của mình hơn. Một cuộc yêu nồng cháy sẽ gắn kết tình cảm của hai bạn hơn nữa.

Thủ dâm là chuyện thường

Ngay cả khi có gia đình hay được đáp ứng đầy đủ về mặt tâm lý thì các chàng cũng vẫn se thủ dâm. Thủ dâm mang không khí riêng tư, là bản năng tình dục của mỗi người. Do đó đừng bất ngời gì nếu bạn bắt gặp chàng thủ dâm. Tuy nhiên, không nên thủ dâm quá đà sẽ là nguyên nhân khiến các chàng đối mặt với suy giảm chức năng sinh lý, có thể gây bệnh xuất tinh thời gian sớm ở nam hoặc rối loạn cương dương.

Khác biệt trước và sau khi “yêu”

Nhiều chị em phàn nàn về thái độ của các chàng sau những cuộc yêu. Các chàng thường im lặng và nguội lạnh sau những cuộc làm tình cháy bỏng. Trong khi đó, phụ nữ luôn muốn các chàng tâm sự nói. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý giới tính, đàn ông im lặng sau khi làm tình là do họ muốn điều chỉnh lại cảm xúc của mình. Do đó hãy để chàng thoải mái làm điều đó.

Xem thêm:

 

 

Tags: , , ,