Một vài kiểu hôn khiến nữ giới đê mê

Nụ hôn là cách biểu lộ tình cảm, tình yêu nam nữ giữa hai người khác phái. Khi nụ hôn được biểu lộ đúng lúc và đúng cách sẽ khiến cho người yêu bạn không thể không ngây ngất, mê mệt. Vậy phải thực hiện nụ hôn đó ra sao, như thế nào. Bạn hãy cảm nhận qua bài viết dưới đây, để có một cách chinh phục tình yêu củ bạn gái bạn nhé!
1. Nụ hôn bất ngờ
Chọ đúng thời điểm, dùng nụ hôn bất ngờ lên má nàng đảm bảo, màn đêm buông xuống nàng không thể không nghĩ tới bạn
2. Hôn từ dằng sau

mỗi khi nàng làm bếp hay một tư thế tương tự hãy bất ngờ ôm nàng từ phía sau, nắn chặt lấy tay nàng hôn nhẹ lên gáy và tai nàng. Dù đó là nụ hôn bất ngờ nhưng khiến nàng thấy được sự quan tâm, nồng ấm từ phía bạn.

hôn từ phía sau
hôn từ phía sau
3. Hôn vào mũi, mắt nàng
 Với những kiểu hôn đăm say, khiêu gợi. đôi khi bạn hãy dùng cử chỉ nhẹ nhàng hôn nhẹ lên mắt, mũi nàng sẽ khiến nàng cảm thấy nàng thực sự dáng yêu trong mắt bạn.
4. “Cưỡng” hôn
Nghe hai từ ” cưỡng hôn” bạn biết mình phải làm gì rồi chứ! Nhân lúc hai bạn đang trêu đùa nhau, nắm chặt tay nàng ghì nàng vào ghế hay bờ tường chẳng hạn trao cho nàng một nụ hôn thật mê mẩn. Nụ hôn này đảm bảo nàng không thể cưỡng nổi lại bạn
Chủ đề mới có thể bạn quan tâm: cách chữa bệnh xuất tinh sớm 
5. Dùng tay đỡ
khi hôn bạn hãy dùng một tay đỡ lấy cổ nàng, kiểu hôn này khiến nàng cảm thấy mình được tôn trọng
hôn kiểu đỡ cổ
hôn kiểu đỡ cổ
6. Hôn quanh miệng
Kiểu hôn này, không chỉ hôn môi nàng mà bạn có thể dùng môi tiến xa hơn đến mũi, cằm nàng. Nụ hôn khiến nàng cảm thấy thích thú vô cùng.
7.Hôn kiểu Pháp nồng cháy
Trong tình yêu nụ hôn kiểu pháp mê mẩn, nồng cháy không thể thiếu. Nụ hôn này được áp dụng khi hai người thực sự đã yêu nhau và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ.

hôn kiểu pháp nồng cháy

Hôn kiểu pháp, hôn kiểu gợi tình nên khiến hai bạn rất muốn làm chuyện ấy. Vì thế bạn nên biết cách dung hòa nụ hôn này khi hai bạn chưa thực sự muốn tiến đến hôn nhân.