Đàn ông cần phải tinh ý, lắng nghe để hiểu được phụ nữ.Có như vậy mới giữ được tình cảm, trái tim của người phụ nữ.Hãy cùng tham khảo thêm  một số điều dưới đây 

Đôi khi cần dùng tới những lời nói dối vô hại

Vẫn biết chân thành, thật thà là tốt. Nhưng đôi khi chị em hay hỏi thẳng bạn những câu hỏi mà chị em muốn bạn trả lời theo hướng tích cực như “Anh yêu em nhiều không?”, “Dạo này anh thấy em có béo quá không?” hoặc “Anh thấy em xấu lắm à”. Dù sự thực như thế nào bạn cũng không nên nói huỵch toẹt ra mà hãy nói khác đi sao cho nó vẫn phản ánh đúng hiện thực nhưng mang tính tích cực ví dụ: “Tuy em không thực sự xinh đẹp nhưng khuôn mặt em rất cá tính và có duyên”, “Anh thích những người tròn tròn một tí, nhìn nó mới dễ thương”…

Con gái nói có là không, con gái nói không là có

Vài điều mà đàn ông nên biết về phụ nữ, vai dieu ma dan ong nen biet ve phu nu

Con gái thường hay tự ái và thích hành hạ người yêu. Đôi lúc nàng sẽ nói bạn hãy tránh xa nàng ra, hãy để nàng yên thân một mình. Ừ thì những lúc thế này bạn vẫn mặt dày đi theo năn nỉ ỉ ôi thì nàng sẽ càng được làm thể và chắc chắn nàng sẽ không tha thứ ngay cho bạn. Nhưng khi bạn đi rồi nàng sẽ cảm thấy nhớ, lúc này bạn gọi điện chưa chắc người ta đã chịu bắt máy nhưng chỉ cần những tin nhắn nhẹ nhàng khiến nàng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì biết rằng bạn vẫn luôn quan tâm và dõi theo nàng dù có xảy ra chuyện gì.

Ghen tuông một chút

Đôi lúc nàng cố tình ngòi sau yên xe của một chàng nào đó, có thể chỉ là bạn bè bình thường thôi vì nàng muốn xem thái độ của bạn như thế nào. Đối với nhiều cô gái ghen tuông chứng tỏ tình yêu. Nếu bạn thấy vậy mà vẫn tỏ ra bình thường kiểu ừ thì cô ấy vẫn có nhiều bạn bè nam bình thường để chơi cùng chứ đâu phải chỉ riêng bạn gái đâu thì nàng sẽ giận đấy. Chắc chắn là bạn vẫn ghen ngầm trong lòng và cố gắng kiềm chế tuy nhiên chị em không hiểu và thông cảm cho điều này đâu. Hãy tỏ ra ghen tuông một chút miễn đừng quá lố là được.

Không cần phải gọi điện mọi lúc mọi nơi

Trong giai đoạn đầu mới yêu những câu hỏi hoặc tin nhắn như sau hằng ngày sẽ khiến nàng phát ngán như: “Em ngủ dậy chưa?”, “Em đang làm gì đấy?”, “Hôm nay ăn mấy bát cơm?”, “Em đang nói chuyện với ai à hay sao mà anh gọi thấy máy toàn bận”. Giai đoạn đầu tất cả nên tinh tế và giữ khoảng cách một chút, đừng tỏ ra quan tâm kiểm soát thái quá vì dù sao cũng giai đoạn tìm hiểu, hai bạn chưa thực sự là gì của nhau.

Dạo đầu không bao giờ trở nên lỗi mốt

Màn dạo đầu hết sức quan trọng, nó nói lên rằng bạn coi trọng cảm xúc của cô ấy chứ không phải chỉ lao vào cuộc để thỏa mãn bản thân. Vì vậy hãy đừng tỏ ra nôn nóng, vội vã. Bạn nền kiềm chế bản thân đến khi thấy cô ấy sẵn sàng nhập cuộc rồi thì mới kết thúc màn dạo đầu nhé. Đừng để lỗi nhỏ này mà làm hỏng hình tượng của bạn trong mắt cô ấy.

Những điều nhỏ nhặt đôi khi lại rất quan trọng

Nàng sẽ rất hạnh phúc nếu bạn biết được nàng thích ăn gì, thích mặc gì, thích đi đâu chơi và làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Đôi lúc bạn có thể tạo bất ngờ như tặng nàng cuốn sách nàng yêu thích, tự tay làm tấm thiệp tặng nàng. Đón nàng đi làm khi trời mưa. Hãy tỏ ra quan tâm và chu đáo, nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tất nhiên chị em luôn là một thế giới kỳ bí mà các anh em có dùng cả đời cũng chả hiểu được. Tuy nhiên có một số điều phụ nữ muốn đàn ông biết thì các bạn cũng nên tham khảo qua và nắm rõ để định nghĩa về chị em đúng hơn. Hãy đọc và suy ngẫm nhé.

 

Tags: ,