Có rất nhiều cách điều trị chứng xuất tinh sớm mà không cần sử dụng đến thuốc nhưng yêu cầu đặt ra của những phương pháp này là nam giới cần kiên trì tập luyện. Hãy cùng danongviet.com.vn tham khảo nhé.

chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

1.Trước khi nhập cuộc với lần làm tình thực sự, cặp đôi có thể tăng thời gian cho màn dạo đầu hoặc mơn trớn để tăng kích thích và hưng phấn nhưng tuyệt đối không xuất tinh sớm. Điều đó làm cậu bé làm quen với những kích thích tình dục và đến khi lâm trận không bị xuất tinh sớm.

2.Để tâm trạng thoải mái. Nam giới không nên để tâm trạng lo lắng, căng thẳng làm mất hứng thú “yêu”. Hãy để tâm trạng luôn trong sự thoải mái và ngăn xuất tinh sớm ở nam giới. Ngoài ra, người vợ cũng đóng vai trò quan trọng giúp chồng thoải mái hơn khi làm chuyện ấy.

3.Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bao cao su có chất gây tê nhẹ làm giảm kích thích ở dương vật, giúp ngăn xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

>>> Tìm hiểu bao cao su có chống được xuất tinh sớm?

4.Tập luyện thường xuyên. Ngoài những bài tập giúp tăng cường cơ sức khỏe, thể chất, nam giới nên tập một số bài tập hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm, các bài tập cơ chuyên dụng, hay bài tập về chuyển động của dương vật trong âm đạo…đây cũng là cách tuyệt vời để nam giới điều trị xuất tinh sớm và tăng khả năng tình dục.

5.Ăn uống khoa học. Thực đơn hàng ngày cũng đóng vai trò quan trọng đối với khả năng xuất tinh của nam giới. Nên bổ sung thường xuyên thực phẩm tăng cường sinh lý, thực phẩm ngăn xuất tinh sớm để cuộc yêu lâu dài hơn, mạnh mẽ hơn.

Xem thêm:

6.Không tách bạn tình ngay khi xuất tinh. Kết thúc quá trình giao hợp nam giới sẽ xuất tinh, giải phóng năng lượng. Tuy nhiên, khi đó, cậu nhỏ đang trong trạng thái xung huyết, nếu rút ra khỏi âm đạo ngay khiến cậu bé bị tổn thương và có thể bị rối loạn hoạt động trong những lần yêu sau và xuất tinh sớm.

>>> Tìm hiểu chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu Hà Nội?

 

Tags: , , ,