Thú vị khi đàn ông lên đỉnh

Chúng ta thường đề cập đến sự lên đỉnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, có rất ít đề cập đến sự lên đỉnh của đàn ông. Hãy cùng https://danongviet.com.vn/ tìm hiểu khi đàn ông lên đỉnh sẽ như thế nào nhé.

khi đàn ông lên đỉnh
khi đàn ông lên đỉnh

Cũng giống như phụ nữ, khi lên đỉnh đàn ông cũng có những đặc điểm riêng và sự thể hiện riêng. Thông thường sự lên đỉnh của đàn ông thường dễ dàng hơn phụ nữ.

1.30 giây

Nếu phụ nữ có thể lên đỉnh ngay khi vừa mới lên đỉnh vào những phút trước đó nhưng đàn ông thì cảm giác khoái cảm bắt đầu từ khi xâm nhập và quan hệ cho đến khi có cảm giác muốn xuất tinh. Trong thời gian đó, lên đỉnh ở nam giới không phải là một khoảng thời gian dài trong vài phút mà đó nó chỉ là 30 giây hoặc ít hơn mà thôi.

>>> Tìm hiểu bí quyết chống xuất tinh sớm cho cuộc yêu thêm thăng hoa.

2.Giả vờ lẩn tránh

Cũng có nét tương đồng với phụ nữ, người đàn ông cũng có thể giả vờ lên đỉnh. Tuy nhiên, chớ vội nghĩ chàng giả vờ lên đỉnh là cuộc yêu của bạn quá chán nản mà cũng như phụ nữ, đàn ông có thể thưởng thức cuộc “yêu” một cách nồng nhiệt nhất mà không cần phải đạt đến cao điểm của cực khoái.

Xem thêm:

3.Hành động có sự khác nhau

Đừng bao giờ đồng nghĩa giữa xuất tinh và lên đỉnh. Đây là 2 giai đoạn hoàn toàn khác nhau. Chúng xảy ra ở thời điểm khác nhau khi quan hệ. Có nhiều nam giới lên đỉnh trước rồi mới xuất tinh sau đó. Còn một số đàn ông lại đạt được cực khoái nhưng lại không hề xuất đạn.

4.Về đích trong 2 phút

Thực tế cho biết, nam giới chỉ cần có 2 phút để hoàn thành nhiệm vụ và đạt được cực khoái. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ cho biết rằng họ thấy thất vọng và hơi hụt hẫng vì thời gian lên đỉnh của nam giới quá ngắn. Do đó, nam giới cần có sự kiểm soát xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường khoái cảm cho cuộc yêu.

>>> Tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội tại đây