tình dục hay tình yêu là vấn đề rất nhiều bạn trẻ thắc mắc. Tình dục trong tình yêu phần lớn xuất phát từ tâm hồn, còn quan hệ thể xác chỉ là ham muốn nhất thời, sinh lý chuỗi dậy. Ham muốn là sự hấp dẫn về  thể xác khiến nảy sinh kích thích sinh lý. Tình yêu cũng có những cảm giác sinh lý tình dục nhưng luôn khiến hai người âu yếm, tâm sự với nhau cả những lúc họ không có những ham muốn về tình dục. Dưới đây là những cơ sở giúp bạn biết “chuyện ấy” là do ham muốn hay vì tình yêu.

tình dục vì tình yêu hay do ham muốn

tình dục vì tình yêu hay do ham muốn

1. Tình dục từ tình yêu luôn khiến bạn đắm say và trực khóc bất kỳ lúc nào vì đối tác. Có thể giận dỗi khi hoặc không muốn làm lành khi hai bạn vừa có chút chục chặc.

2. Một đối tác tình dục anh ta luôn tìm cách lẩn chốn những điều bạn mong chờ. Một nửa yêu đương luôn biết bạn đang vui hay buồn, anh ấy sẽ biết bạn sẽ rất vui khi anh ấy tặng bạn một bó hoa mà không phải ngày gì đặc biệt.

3. Khi Quan hệ tình dục với người mình yêu, bạn chỉ muốn ôm ấp, những nụ hôn khiến bạn đắm say. Ham muốn về thể xác, khi làm song “chuyện ấy” hai bạn có cảm giác dường như xa cách.

4. Tình dục vì yêu, bạn biết quan tâm tới cảm xúc của bạn tình cũng như bản thân, muốn làm cho cả hai cùng thăng hoa. Tình dục vì ham muốn một là làm cho mình thấy thăng hoa mà không quan tâm tới bạn tình, cũng có thể làm cho bạn tình cảm thấy đê mê mà họ không thể hiện gì.

6. Khi hai bạn không có khoái cảm gì về tình dục nhưng cảm giác thăng hoa luôn trực chờ, hai bạn luôn cảm thấy yêu thương, gắn bó với nhau. Ham muốn quan hệ Tình dục đơn thuần chỉ là sự bùng nổ khoái cảm dẫn đến yêu.

 

 

Tags: , , , ,