Ngày nay,  công nghệ thông tin hiện đại, xã hội bước sang một thời kỳ mới. Việc giao tiếp, là một nghệ thuật và cần thiết,vấn đề làm quen hay kết thân với một đối tượng khác giới không còn là vấn đề  phức tạp. Những hiểu biết của nam giới về phụ nữ là cực kỳ quan trọng. Để có những kỹ năng đó, là cả vấn đề nan giải khiến bao chàng thao thức, đắn đo. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau, để có một tình yêu đúng nghĩa.
1. Trao đổi ánh mắt với nàng trước khi tiếp cận

Từ những phút đầu tiên, hai bạn chưa hề quen biết việc trao đổi ánh mắt và xem phản ứng của nàng  là vấn đề then chốt quyết định đến bước đi chinh phục trái tim nàng. Nếu nàng đón nhận ánh mắt nhìn của bạn, hãy chủ động tiến lại gần,bắt chuyện nàng.

cách làm quen và chinh phục nàng

cách làm quen và chinh phục nàng

2. Khiến cô ấy cảm thấy cô ấy là người phụ nữ hấp dẫn nhất

Hãy tạo cho cô ấy cảm giác cô ấy là người phụ nữ tuyệt nhất trong mắt bạn ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội gặp lại cô ấy.
Xem thêm: Tác hại của yếu sinh lý nâng cao sức khỏe và đời sống tình dục để có một tình yêu đẹp.
3. Đừng tiếc lời khen ngợi cô ấy 

Đôi khi vì bạn quá nhút nhát mà đánh mất đi cơ hội chinh phục  trái tim nàng. Hãy mạnh rạn khen ngợi nàng, tỏ ra là người lịch lãm, phong nhã. Cô ấy sẽ cảm thấy dễ chịu khi được tiếp chuyện bạn.4. Đừng sử dụng những câu khách sáo
Phụ nữ luôn thích các anh chàng có kinh nghiệm. Nếu bạn tỏ ra khách sáo, nàng sẽ cho rằng bạn là người là người thiếu kinh nghiệm hoặc bạn là người hão huyền.
5. Tập chung quan sát đối phương
Bạn là người biết lắng nghe, thông minh, biết cách nói chuyện, biết bám vào trọng tâm của câu chuyện. Bạn đã nắm chắc khả năng chinh phục đối phương rồi đấy.
6. Đừng làm quen cô ấy ở các quán bar và hộp đêm 
Khả năng thành công sẽ rất thấp nếu như bạn làm quen nàng. Các quán bar vũ trường là nơi tập chung quá nhiều thành phần người, sự xuất hiện của bạn có thể khiến cô ấy không hài lòng. Nên làm quen nàng những nơi yên tĩnh  hay những nơi mà cô nàng cho là an toàn, cách hỏi đường trên đường phố cũng là một bước đệm khá thuận lợi nếu như bạn là người thông minh và quyết đoán.
7. Biết thời điểm để rút
Hãy chú ý tới những hành động dù là nhỏ nhất của nàng, hành động là điểm bạn cần chú ý tới. Khi đang nói chuyện nếu cô nàng  làm các việc riêng tư, lơ đãng suy nghĩ về một chân trời mới. Bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc tìm giải pháp, chối từ cuộc nói chuyện hẹn gặp lại cô nàng vào dịp thích hợp khác.
bạn hãy tìm hiểu về thế giới đàn bà để có một vốn kiến thức chinh phụ trái tim nàng.

 

 

Tags: , , , ,