Xuất tinh sớm nguyên nhân do ít quan hệ tình dục

Theo các nghiên cứu mới đây nhất quan hệ tình dục thường xuyên không những giảm stress mà còn là bài tập tốt cho sức khỏe. Người ít quan hệ có thể gây mất hứng trong chuyện phòng the, không những vậy xuất tinh sớm nguyên nhân cũng do ít quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm là gì? Theo những chuẩn đoán của giới chuyên môn trong lĩnh vực tình dục cho rằng xuất tinh sớm biểu hiện là khi dương vật chưa thâm nhập hoặc thâm nhập vào âm đạo được khoảng thời gian rất ngắn gọi là xuất tinh sớm.

xuất tinh sớm nguyên nhân do ít quan hệ tình dục
xuất tinh sớm nguyên nhân do ít quan hệ tình dục

 

Xuất tinh sớm nguyên nhân do ít quan hệ tình dục

  1. Tần suất quan hệ ít: Do rất nhiều nguyên nhân mà các cặp vợ chồng không thường xuyên làm “chuyện vợ chồng” như môi trường, địa lý làm việc, công việc của hai người thời gian khác nhau… dẫn tới ham muốn tăng cao, không kiểm soát được việc xuất tinh. Một số người do căng thẳng lại nghĩ rằng mình mắc bệnh xuất tinh sớm cho nên tâm lý hoang mang dẫn tới xuất tinh sớm.
  2. Quan hệ tình dục vụng chộm: khi quan hệ với một người cần phải che giấu dẫn đến nhanh chóng xuất tinh, lau ngày trở thành phản xạ không kiểm soát được.
  3. Thiếu kiến thức tình dục:  không có kiến thức làm tình, vội vã quan hệ dẫn tới xuất tinh không theo ý muốn
  4. Quan hệ vợ chồng không hài hòa: Quan hệ vợ chồng nếu không được sự khích lệ, dẫn tới người đàn ông thường có tâm lý hoang mang, lo lắng mất kiểm soát trong việc xuất tinh.
  5. Thủ dâm: Thủ dâm quá độ nguyên nhân trực tiếp dẫn tới xuất tinh sớm.
  6. Gián đoạn khi quan hệ: Sau khi kết hôn vì lý do không sử dụng bao cao su hoặc thuốc tránh thai mà tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ hoặc biện pháp xuất tinh ngoài lâu ngày trở thành xuất tinh sớm ở nam giới.

Đây là những nguyên nhân phổ biến trong quan hệ tình dục. Chính vì điều này nên các bạn cần có những phương pháp điều trị xuất tinh sớm động cho việc quan hệ chăn gối để hạn chế việc xuất tinh sớm.