4 cách đơn giản tăng hiệu quả thụ thai cho nam giới yếu sinh lý

Thụ thai là quá trình phụ thuộc vào hai cơ thể khác nhau của người đàn ông và người phụ nữ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nam giới có sức khỏe yếu, mắc các bệnh về yếu sinh lý, xuất tinh sớm sẽ có khả năng thụ thai thấp hơn so với những nam giới bình thường. Vậy đâu là cách để nam giới yếu sinh lý tăng hiệu quả thụ thai, duy trì nòi giống sau này?

Cách để nam giới yếu sinh lý tăng khả năng thụ thai
Cách để nam giới yếu sinh lý tăng khả năng thụ thai

Đàn ông yếu sinh lý thường có cơ thể yếu hơn so với những người đàn ông khác. “Chuyện chăn gối” của họ cũng gặp rất nhiều khó khăn trong đó có quá trình thụ thai. Tuy người phụ nữ đóng vai trò như môi trường cho thai nhi tồn tại và phát triển thì người đàn ông có vai trò quyết định sức khỏe, chất lượng của thai nhi. Sau đây là 4 yêu cần nhất thiết để tăng khả năng thụ thai cho nam giới yếu sinh lý.

1.Nâng cao sức khỏe

Đối với nam giới yếu sinh lý, để thụ thai thành công thì nâng cao sức khỏe là điều rất cần thiết. Chế độ ăn uống hàng ngày kèm theo sự luyện tập khoa học giúp cơ thể nam giới khỏe mạnh, nâng cao chất lượng tinh trùng cùng các nội tiết tố nam. Một số món ăn giàu chất dinh dưỡng, khoáng chất như giàu kẽm, canxi.. sẽ tăng sản sinh hormone trong cơ thể nam giới, cải thiện các bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả.

2. Tránh xa rượu bia, thuốc lá

Hút thuốc lá làm giảm chất lượng tinh trùng
Hút thuốc lá làm giảm chất lượng tinh trùng

Các chất độc hại sẽ là liều thuốc giết chết khả năng làm bố của nam giới nói chung và các nam giới mắc bệnh yếu sinh lý nói riêng. Hàm lượng các chất kích thích cao sẽ gây hại trực tiếp đến sức khỏe nam giới, suy giảm các bộ phận trong cơ thể, giảm lượng tinh trùng sản sinh gây nên các bệnh tinh trùng loãng, rối loạn sinh lý, rối loạn cương dương… trực tiếp làm giảm khả năng thụ thai. Do đó, nam giới mắc bệnh yếu sinh lý nên tuyệt đối nói không với các loại sản phẩm này để đảm bảo chất lượng tinh trùng và sức khỏe thai nhi.

3. Xóa bỏ thói quen xấu

Những thói quen xấu trong cuộc sống hay công việc hàng ngày sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của nam giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy nam giới thường xuyên thức khuya, làm việc quá sức có hàm lượng tinh trùng thấp hơn nhiều lần so với các nam giới thông thường. Đôi khi, stress, căng thẳng cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

Xem thêm:
Đông trùng hạ thảo có chữa được bệnh thận không?
5 loại trái cây dễ tìm khẳng định bản lĩnh đàn ông

4. Tình dục lành mạnh

Để tăng được khả năng thụ thai cho nam giới yếu sinh lý, cần có chế độ quan hệ tình dục khoa học, hợp lý với sức khỏe và đều đặn trong tuần. Tránh việc quan hệ quá độ sẽ khiến bệnh càng trở nên trầm trọng và sức khỏe suy yếu. Nam giới nên ngừng ngay thói quen thủ dâm, xem các tranh ảnh, video kích dục sẽ dễ rối loạn sinh lý, giảm khả năng thụ thai.
Trên đây là 4 điều nam giới yếu sinh lý cần biết để tăng khả năng thụ thai của mình. Duy trì khả năng làm bố. Tuy nhiên, trên đây chỉ là những biện pháp bổ trợ, để nâng cao sức khỏe thai nhi thì người bố cần có một sức khỏe tốt. Do đó, nam giới cần đến các địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý để đảm bảo sức khỏe sinh sản, duy trì và phát triển nòi giống.
Chúc các bạn thành công.