5 Loại trái cây dễ tìm khẳng định “bản lĩnh đàn ông”

Bản lĩnh đàn ông là điều mà không một nam giới nào không quan tâm, nhất là khi đối mặt với người bạn tình của mình. Có một cách thật đơn giản có thể khẳng định được sức mạnh này chỉ với 5 loại trái cây dễ tìm.

1.Lựu

Quả lựu tốt cho sinh lý nam giới
Quả lựu tốt cho sinh lý nam giới

Nếu bạn còn thắc mắc, yếu sinh lý nên ăn gì, thì quả lựu sẽ là trái cây số 1 cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quả Lựu ở bất cứ quầy hoa quả nào. Đây là loại trái cây có chứa nhiều chất chống oxi hóa, nhiều vitamin. Ăn lựu thường xuyên giúp điều hòa cơ thể, điều tiết lượng mắt lưu thông đến các cơ quan cùng các bộ phận trong cơ thể. Trong đó, có bộ phận sinh dục nam và các cơ quan liên quan khác giúp nam giới tăng sự căng cơ, nâng hiệu suất tình ái đồng thời có thể ngăn chặn lại các bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

2. Dưa hấu

Dưa hấu tăng cường sinh lý nam giới
Dưa hấu tăng cường sinh lý nam giới

Citrulline là hoạt chất có nhiều trong quả dưa hấu giúp dãn các mạch máu trong cơ thể, hóa chất này tạo arginine và oxit nitric làm lưu thông đến các cơ quan đích. Nâng cao sự cứng dương vật cho cuộc yêu của các đấng mày râu quan hệ lâu và hiệu quả hơn. Đồng thời giảm thiểu các vấn đề sinh lý nam giới.

4. Chuối

Ăn chuối chữa yếu sinh lý
Ăn chuối chữa yếu sinh lý

Từ lâu, các bạn cũng đã nghe nói về tác dụng của chuối trong việc điều chỉnh sinh lý nam giới. Đó hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời. Trong chuối có nhiều vitamin như B, B12, D, E cùng nhiều các hoạt chất sinh học khác khiến sự sản xuất hoocmon testosterone ở nam giới, tăng ham muốn tình dục và giảm các bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý và rối loạn cương dương…

5. Bơ

Công dụng chữa yếu sinh lý bất ngờ từ quả bơ
Công dụng chữa yếu sinh lý bất ngờ từ quả bơ

Theo danongviet.com.vn, Bơ là trái cây có chứa nhiều các loại axit amin, hoocmon testosterone cải thiện trao đổi của chất protein, hỗ trợ sản xuất testosterone tăng sinh lý nam cũng như sức bền của nam giới trong quá trình giao hợp.
Bơ có thể được chế thành nhiều dạng khác nhau để sử dụng. Nhưng phổ biến nhất là xay bơ ra làm sinh tố kèm với sữa tươi, uống 1 ly vào mỗi buổi sáng sẽ thích hợp để nam giới nâng cao sức khỏe, cải thiện sinh lý, điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý rất tốt.
Chỉ với 5 loại trái cây dễ tìm trên bạn đã có một list các danh sách hoa quả cần thiết chữa trị yếu sinh lý cho đàn ông và khắc phục những triệu chứng xuất tinh sớm, không thể cương dương hay giảm ham muốn. Chúc bạn thành công.
>>> xem thêm:
Các thực phẩm nam giới không nên ăn
Những dấu hiệu cho thấy bạn bị bệnh thận và suy thận