Các dấu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý phải cần được phát hiện và chữa trị một cách kịp thời bởi vì nó có liên quan trực tiếp tới hạnh phúc gia đình cũng như ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của  nam giới. Tuy nhiên lại có rất nhiều người không biết rõ những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, không nhận ra mình đang bị bệnh ở giai đoạn sớm để tìm cách chữa trị và khắc phục kịp thời.

Yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý là một biểu hiện của bệnh lý nam giới, đó là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ khả năng cương cứng khi đưa vào âm đạo phụ nữ dẫn đến cả hai đều không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Đây là biểu hiện của nam giới mà bạn có thể gặp phải. Còn có một số biểu hiện của bệnh yếu sinh lý như sau:

  • Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương là một dấu hiệu rất hay gặp ở nam giới bị yếu sinh lý mà không phải ai cũng biết được. Biểu hiện của bệnh là dương vật không thể cương cứng để quan hệ trong thòi gian mong muốn, thường thì nó sẽ trở về trạng thái ban đầu trong khi chưa kịp xuất tinh. Có trường hợp xuất tinh sớm, có thể là không xuất tinh hoặc không đạt được cực khoái.

>>> Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý tại đây

  • Rối loạn xuất tinh: nếu khi quan hệ tình dục mà bạn đã đạt đến độ khoái cảm cao và muốn xuất tinh nhưng lại không thể xuất tinh được thì đó là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.
Dấu hiệu của yếu sinh lý

Dấu hiệu của yếu sinh lý

  • Suy giảm ham muốn tình dục: có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị giảm ham muốn trong chuyện yêu như áp lực công việc cũng như trong cuộc sống, lo âu, mệt mỏi căng thẳng… đây cũng chính là các nguyên nhân yếu sinh lý nam. Bên cạch đó khi quan hệ bạn thường có cảm giác bị đau rát đây cũng là một biểu hiện của suy giả ham muốn tình dục. Do vậy khi mà thấy mình có một số biểu hiện trên bạn nên chữa trị sớm để tránh các hậu quả nghiêm trọng sau này.
  • Không đạt đươc khoái cảm thực sự sau khi xuất tinh: Bình thường là khi quan hệ đạt ở một mức độ nào đó khi mà cả 2 đã thực sự hưng phấn thì mong muốn xuất tinh và cả 2 đều cảm thấy thỏa mãn. Nhưng nếu sau khi xuất tinh mà cả ban và bạn tình đều không thấy thỏa mãn thì đây cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý.

>>> Xem thêm: Các mức độ của yếu sinh lý và cách khắc phục

 

 

 

Tags: , , , ,