Bồi bổ rượu rắn quá nhiều dẫn đến liệt dương ở nam giới

Có anh X đang bước vào tuổi 40 cảm thấy không có tự tin trong chuyện yêu đã tìm hiểu các cách khắc phục trong chuyện ấy và biết được rượu rắn rất tốt cho các quý ông. Thế là anh tìm, lung sục các nơi mua được 05 con rắn để về ngâm rượu. Lúc đầu uống thấy có chút tác dụng và đi đâu nhậu cũng đều uống rượu rắn mà không uống các rượu. Nhưng sau thời gian uống rượu khoảng vài tháng anh X đã thấy mình yếu dẫn và mất khả năng dường như là liệt hẳn.

Thấy nghiêm trọng quá anh đã đi khám tại trung tâm và biết được mình liệt dương do uống quá nhiều rượu rắn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi uống một loại rượu nào với một lượng vừa đủ sẽ mang lại tác dụng kích thích, hưng phấn giúp kéo dài xuất tinh. Nhiều người lại lợi dụng vào nó lầm tưởng là các loại rượu ngâm có tác dụng điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Rượu rắn bồi bổ quá nhiều gây liệt dương ở nam giới
Rượu rắn bồi bổ quá nhiều gây liệt dương ở nam giới

Chủ đề hay:

Trong trường hợp của anh X trên là bị dương hư, âm thịnh, ngoài ra rắn thuộc loại hàn trong khi đó khí âm thịnh bồi bổ nữa lại gây hư, âm hư cộng thêm hàn lại càng hư gây liệt dương.

Rượu rắn là dược phẩm chức năng nên nếu sử dụng thì phải tuân thủ đúng nguyên tắc đó là đúng liều lượng, đúng bệnh, đúng người. Sử dụng rượu rắn không đúng liều lượng, tùy tiện thì sẽ không mang lại tác dụng mà còn phản lại bệnh, có người còn bị nhiễm độc, biến chứng tế bào da bị mốc, phân hủy, rộp như da rắn. Nếu có dùng để chữa bệnh phải được các thầy thuốc kê đơn và tư vấn. Vì rượu rắn không phải ai cũng có thể sử dụng được như phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ không được dùng rượu rắn, hay những nam giới đang ở độ tuổi muốn sinh em bé cũng không nên vì lạm dụng quá nhiều dương vật sẽ bị yếu đi, tậm chí còn mất khả năng sinh con.

Bồi bổ rượu rắn quá nhiều gây liệt dương ở nam giới
Bồi bổ rượu rắn quá nhiều gây liệt dương ở nam giới

Những người mắc các bệnh như huyết áp cao, suy thận, bệnh về tim mạch, gan.. không nên sử dụng rượu và thịt rắn vì trong rắn có một ít hàm lượng độc tố. Khi ngâm cả con rắn vào rượu sẽ có một phần nọc rắn nằm tại hai bên bành rắn. Nọc độc rắn tuy lượng nhỏ nhưng cũng có thể dẫn đến tử vong. Ngâm rượu nó sẽ làm dung hòa các chất trong cơ thể rắn và trong rượu giúp giảm độc tố nọc độc này để không gây nguy hiểm với những người sức khỏe bình thường. Riêng đối với những người bị bệnh thận lại không thể giải độc được những độc tố này dù là nhỏ. Các độc tố này làm thận nhanh suy yếu, có thể chạy tới tim và làm tim ngừng đập.

Hãy nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng các loại rượu rắn này. Hãy là người sử dụng thông minh tránh gây mất cả chì lẫn chài.