Bệnh nam khoa là bệnh đặc thù của nam giới, chẳng phải là bệnh tiết niệu, càng không phải là bệnh tình dục. Loại bệnh này cả nam và nữ đều mắc phải. Bệnh này được xếp vào dạng nam giới bị mắc bệnh yếu sinh lý và những triệu trứng để nhận biết bệnh cũng có thể phát hiện được. Bệnh nam khoa thường gặp bao gồm có:

Thứ nhất là bệnh xuất tinh sớm

Biểu hiện của đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm

Biểu hiện của đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm

Theo một cách ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu nhất là tinh trùng đã ra khỏi dương vật quá sớm, và ngay sau đó dương vật mềm xuội đi, không thể hoàn thành chuyện vợ chồng đan còn dang dở chưa đến hồi kết viên mãn. Và phần nhiều xảy ra hiện tượng đó là do thần kinh hưng phấn gây ra, chẳng hạn như là ham muốn tình dục lâu ngày, mắc bệnh thích thủ dâm, cảm xúc căng thẳng khi giao hợp và có thể là do quá kích động. Nói về vấn đề thủ dâm thì không hẳn là chuyện xấu, nam cũng tự tạo cho mình khoái cảm không cầm người tình mà nữ cũng vậy, phụ nữ họ có những cách thủ dâm rất chuyên nghiệp mà có thể người nam giới không thể bằng họ được. Bệnh này bị mắc phải trúng chỗ cơ quan sinh dục, nó gây kích thích tại chỗ, thể chất kém cũng gây nên bệnh này và làm thế nào để nhận biết được bệnh xuất tinh sớm ở nam giới mời các bạn xem thêm bài viết Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Thứ hai là bệnh tiền liệt tuyến

Biểu hiện của chàng mắc bệnh tiền liệt tuyến

Biểu hiện của chàng mắc bệnh tiền liệt tuyến

Triệu trứng thường gặp của bệnh này là đi tiểu nhiều, tiếu có cảm giác không dứt, nóng rát và ngứa ngáy đường tiểu, bất ổn vùng kín, đau ngầm bụng dưới, thậm chí còn đau hướng xuống dưới hoặc lan tỏa xung quanh dương vật, có khi tiểu buốt hoặc tiểu ra máu.

>>>> Xuất tinh sớm vì ít quan hệ tình dục thường xuyên

Thứ ba là bệnh liệt dương

Đàn ông mắc bệnh liệt dương

Đàn ông mắc bệnh liệt dương

Cái tên gọi khác của loại bệnh này là rối lọan chức năng cương, biểu hiện là dưới tình trạng ham muốn tình dục, dương vật không thể cương lên, hoặc cương lên nhưng không cứng, không thể làm tình như bình thường. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương, ngoại từ một số ít bệnh ở cơ quan sinh dục ra, phần lớn thuộc về thể chất người bệnh và tâm lý. Ngoài ra, lao lực quá độ, quá nóng, nghiện rượu, hút thuốc lá, cảm xúc kém và cơ thể suy yếu,… cũng có thể bộc phát liệt dương.

Trên đây là 3 bệnh cơ bản nhất của người nam khoa mắc phải do vấn đề yếu tâm sinh lý. Các bệnh về yếu sinh lý này còn có thể mắc ở cả nữ giới và họ cũng cần nhận biết được những dấu hiệu để phòng và tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Hãy vì một sức khỏe tốt cho cả các chàng Adam và các nàng Eva. Nếu thấy thông tin này bổ ích bạn có thể share cho bạn bè mình cùng biết nhé!

 

 

Tags: , , , , , ,