Bệnh yếu sinh lý là một loại bệnh lý thường gặp ở nam giới, khi mà dương vật nam giới không đủ cương cứng hoặc cương cứng nhưng không duy trì được lâu, khiến cho nam giới có biểu hiện của xuất tinh sớm, rối loạn cương dương gây cho cả hai cảm giác không được thoải mái khi quan hệ, mất đi cảm giác hưng phấn khi yêu.

Tìm hiểu rõ hơn về bệnh yếu sinh lý tại đây: https://goo.gl/nz2Zp7

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Để khắc phục bệnh yếu sinh lý hiệu quả trước hết bạn nên biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý của bạn là gì, và đang ở mức độ nào để tìm ra cách chữa trị sao cho phù hợp nhất. Chi tiết xem tại: //yeusinhlynamgioi.com/khac-phuc-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi/

Thường thì yếu sinh lý có 3 mức độ:

  • Mức độ nhẹ: ở mức độ này thì bạn vẫn có thể hoạt động tình dục một cách bình thường, nhưng bạn lại có biểu hiện của việc bị mất đi khả năng cương cứng trong chốc lát hay sau khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau lại mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn đang ở mức này thì đừng nên hoang mang, lo lắng vì lý do gây nên là có thể do thể trạng của bạn không được tốt, mệt mỏi. Bạn nên tránh các suy nghĩ tiêu cực để tránh bị rơi vào tình trạng tâm lý không tốt, làm bệnh trở nên nặng hơn.

>> Xem thêm:

  • Đàn ông và những điều không thể nói
  • Mức độ trung bình: nếu bạn cảm thấy ham muốn tình dục của mình không còn mảnh liệt như trước nữa, dương vậ của bạn phải cần một khoảng thời gian nhất định kích thích thì mới cương cứng được thì không còn nghi ngờ gì nữa bạn đã mắc bệnh yếu sinh lý ở mức độ trung bình. Bạn nên tìm hiểu kỹ xem nguyên nhân gây ra bệnh là gì để có cách điều trị sao cho phù hợp.
  • Mức độ nặng: hầu như bạn không còn khả năng ham muốn tình dục nữa, và khi kích thích dương vật của bạn vẫn cứ trơ ra. Khi bệnh ở mức này thì bạn nên đến gặp các bác sĩ nam khoa để khám và được tư vẫn chữa trị hiệu quả nhất.

Các cách khắc phục bệnh yếu sinh lý

Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý

Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý

Bạn muốn điều trị bệnh yếu sinh lý một cách hiệu quả, thì đầu tiên ban nên hiểu rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, nguyên nhân nào dẫn tới bệnh để có thể thay đổi một cách hợp lý. Một số lời khuyên cho các đấng mày râu là nên bỏ hút thuốc lá, hạn chế sử dụng chất kích thích, uống ít rượu bia, có chế độ ăn uống đầy đủ hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng. Nên sử dụng các  thực phẩm tốt cho người yếu sinh lý như hàu, thịt, rau củ quả…và tránh xa các thực phẩm có ảnh hưởng không tốt tới việc quan hệ. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức. Nếu bạn không thể tìm được nguyên nhân gây yếu sinh lý thì bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cách điều trị tốt nhất.

>> Xem thêm:

 

Tags: , , , ,