Chức năng tình dục của nam giới bị ảnh hưởng nhiều của các hệ thần kinh và hệ tuần hoàn trong cơ thể. Khi nạp vào cơ thể những thực phẩm lành mạnh sẽ giúp cho chúng hoạt động được hiệu quả hơn và tốt hơn. Vậy nên khi chọn thực phẩm nam giới cần phải lưu ý. Sau đây là các loại thực phẩm mà y học khuyên nam giới nên tránh xa để bảo vệ chuyện chăn gối.

1. Thịt mỡ

Chất béo có trong thịt mỡ sẽ khiến cho lượng mỡ hấp thụ vào cơ thể nhiều hơn gây nên tình trạng tắc nghẽn mạch máu. Điều đó gây ảnh hưởng lớn tới vấn đề vận chuyển máu tới cơ quan sinh dục, giúp bạn gặp khó khăn trong chuyện ấy.

Thực phẩm nam giới không nên ăn

Thực phẩm nam giới không nên ăn

2. Sữa có thành phần chất béo cao

Theo như nghiên cứu y học mới đây nhất cho biết rằng những người đàn ông mà hấp thụ nhiều canxi từ việc uống sữa sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới so với những đàn ông mà hấp thụ lượng canxi từ sữa thấp hơn. Do khi hấp thụ lượng canxi từ sữa sẽ làm ức chế vitamin D có trong máu, mà đó lại là chất giúp phòng ngừa bệnh ung thư tiền liệt tuyến, giúp ngăn chặn những tế bào gây bệnh hình thành.

3. Bột mì

Bởi trong quá trình chế biến bột mì thì chất kẽm có trong bột mỳ bị giảm khoảng ¾ so với ban đầu. Mà chất kẽm là nguyên tố vi lượng quan trọng để giúp nam giới có ham muốn tình dục, và thực hiện được chức năng sinh sản tốt hơn. Do đó, nam giới nên hạn chế ăn những thức ăn làm từ bột mỳ.

Xem thêmNhân sâm thần dược chữa yếu sinh lý nam giới

4. Đậu nành

Từ lâu, đậu nành được xem là thực phẩm có chứa nhiều chất estrogen, khi nam giới ăn quá nhiều đậu nành sẽ dẫn đến tình trạng tăng estrogen có trong cơ thể từ đó sẽ ảnh hưởng tới vấn đề tình dục của nam giới. Ngoài ra trong thành phần của đậu nành có chứa chất làm giảm lượng tinh trùng ở nam giới.

Nam giới không nên ăn đậu nành

Nam giới không nên ăn đậu nành

5. Món rán

Trong quá trình thức ăn được chế biến qua dầu mỡ sẽ làm các gốc tự do có trong dầu ăn chuyển biến thành thể rắn, chất béo trong đó là chất béo đã được chuyển hóa nó chứa nhiều trong các thức ăn như khoai tây rán, thịt rán, bánh rán,… theo như nghiên cứu cho rằng thì chất béo chuyển hóa sẽ làm tăng lượng cholesterol xấu có trong cơ thể , làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim. Mặt khác chất béo khi bị chuyển hóa sẽ làm giảm lượng hóc môn nam có trong cơ thể, làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tinh trùng của nam giới.
Để có một sức khỏe tốt nhất, chức năng tình dục khỏe để đáp ứng được bạn tình, bạn nên có thói quen ăn uống lành mạnh cần tránh xa các loại thực phẩm trên để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm: Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì ?

 

Tags: , , ,