Cách chăm sóc sức khỏe quý ông

Chế độ dinh dưỡng, cách luyện tập thể thực, cách chăm sóc sức khỏe… luôn là vấn đề quan trọng không những cải thiện sức khỏe mà còn đẩy mạnh hoạt động thể chất, tăng tiết tố khiến đàn ông sống khỏe và “yêu” tốt hơn. Dưới đây là một vài phương pháp giúp đấng mày râu chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Tắm bằng nước lạnh

Tắm với nước nóng, nước ấm hay ngâm mình trong bồn tắm nhiều giờ đều không có lợi. Bởi, nhiệt độ cao có thể làm tổn thương hoặc giết chết tinh trùng. Vì điều này các chuyên gia khuyên các quý ông nên tắm bằng nước lạnh hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Duy trì trọng lượng, thể trạng cơ thể

Trong lượng, thể trạng tốt sẽ giúp đàn ông tăng ham muốn, sản sinh hooc mon, testosterron nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng.

cách chăm sóc sức khỏe quý ông
cách chăm sóc sức khỏe quý ông

Đặt laptop đúng chỗ

Nhiều người có thói quen để máy tính xách tay trong lòng, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến “cậu nhỏ”. nguyên nhân nhiệt độ từ máy tính sẽ gây hại đến quá trình sinh tinh ở nam giới.

Thuốc lá, rượu bia kẻ thù của phái mạnh

Thuốc lá, rượu bia không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, làm giảm ham muốn tình dục, gây các chứng bệnh về tim mạch, tình trạng xuất tinh ra nhanh… mà còn ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh. Chính vì điều này hãy loại bỏ thuốc lá, rượu bia ra khỏi cuộc sống.

Hạn chế đi xe đạp

Đi xe đạp thường xuyên gây ra các lực tì rất bất lợi cho đàn ông. Vì tinh hoàn là nơi sản xuất các tinh binh, lực tỳ và các chấn động sẽ làm giảm quá trình sinh tinh.

Tập thể dục 

Tập thể dục mỗi ngày không những cải thiện sức khỏe, có một body đẹp mà còn giúp các quý ông mạnh mẽ trong chuyện chăn gối.

Kiểm tra sức khỏe theo định kỳ

Kiếm tra sức khỏe theo định kỳ giúp bạn kiểm soát được tình trạng bệnh tật, tăng độ hăng hái trong công việc, chuyện phòng the cũng không phải lo lắng.

Cung cấp thực phẩm, uống nước mỗi ngày

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng, cung cấp đủ nước vào cơ thể mỗi ngày. Giúp nâng cao thể chất, loại bỏ độc tố, tránh được các tác nhân gây bệnh.

Giải tỏa căng thẳng

Căng thẳng là kẻ thù trong quan hệ tình dục. Vì thế bạn cần phải loại bỏ căng thẳng mỗi ngày, tránh stress làm ảnh hưởng tới sức khỏe, gây trầm cảm, cũng như vấn đề chăn gối.