Cảnh báo nam giới trước thói quen đi tiểu ngay sau khi xuất tinh

Thống  kê được chia sẻ trên danongviet.com.vn cho thấy có 87% nam giới có thói quen đi tiểu ngay sau khi giao hợp và xuất tinh. Tuy nhiên, chính sự thiếu hiểu biết này khiến các quý ông đứng trước mối đe dọa về sức khỏe cũng sinh lý.

Có hay không nên đi tiểu ngay khi quan hệ
Có hay không nên đi tiểu ngay khi quan hệ

Hiện tượng buồn đi tiểu ngay sau khi quan hệ xuất hiện trên hơn 95 % nam giới ngay sau khi họ quan hệ tình dục. Nhiều nam giới nghĩ đơn giản đó chỉ là sự trùng hợp của sinh lý. Tuy nhiên, nếu đi tiểu ngay lúc đó nam giới dễ bị viêm tuyến tiền liệt do sự trào ngược của nước tiểu cũng như là một trong các nguyên nhân yếu sinh lý nam.

Vì sao nam giới buồn đi tiểu sau khi xuất tinh

ham muốn nam giới giảm nhanh chóng sau khi xuất tinh
ham muốn nam giới giảm nhanh chóng sau khi xuất tinh

Nếu ở nữ giới, đi tiểu luôn có thể giảm khả năng viêm nhiễm thì cấu tạo bộ phận sinh dục ở nam giới không thích hợp để đi tiểu ngay khi giao hợp.

Ham muốn tình dục cũng như các kích thích khiến máu được dồn xuống các cơ quan sinh dục và làm chúng cương cứng lên. Những áp lực của máu đến các tuyến tiền liệt cũng như hệ thần kinh làm cho tinh dịch được tích tụ lại. Khi đạt đến một mức độ nào đó, kết hợp với sự co thắt của đáy chậu giúp tinh dịch được phóng ra ngoài. Đối với nam giới bị yếu sinh lý hoặc rối loạn cương dương, quá trình này có thể gặp nhiều khó khăn hơn.

Tìm hiểu thêm về một số thuốc điều trị yếu sinh lý nam hiện nay.

Vì vậy, nếu ngay sau khi xuất tinh nam giới đã đi tiểu ngay thì các cơ quan sinh dục cùng tuyến tiền liệt sẽ chưa thể trở về trạng thái ban đầu, chúng vẫn đang sung huyết. Do đó, lúc này nam giới sẽ thấy đi tiểu nhiều lần, tiểu khó, có thể tiểu không ra nước và gây trở ngại cho quá trình điều trị bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Xem thêm:

Lời khuyên cho phái mạnh là nên nghỉ ngơi sau 6-10 phút để cơ quan sinh dục cũng như các hệ cơ quan trở lại trạng thái ban đầu thì mới đi tiểu. Hãy dành thời gian đó để lấy lại cân bằng sinh lý cũng như âu yếu bạn tình để họ thấy được sự quan tâm, yêu thương. Từ đó tăng đời sống tình cảm cũng như chất lượng cuộc yêu. Đàn ông yếu sinh lý cũng nên cần bỏ thói quen đi tiểu ngay khi xuất tinh vì điều đó sẽ khiến bệnh càng nặng hơn.

Tham khảo chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất cho cuộc yêu thêm nồng cháy.