Chế độ dinh dưỡng cho cơ thể là hết sức quan trọng và cần thiết. Vậy còn chế độ dinh dưỡng ra sao, bổ xung như thế nào, để giúp cho “cậu nhỏ” khỏe mạnh, phát triển một cách tốt nhất và có một kích cỡ như ý. Đó là, cả một vấn đề mà không phải ai cũng rõ “Đàn ông Việt” xin chia sẻ với độc giả một vài bí quyết tập luyện và ăn uống sau:

giữ lửa cho hạnh phúc

giữ lửa cho hạnh phúc

Bổ xung Vitamin D 

Theo một số nghiên cứu cho thấy, việc thiếu vitamin D có thể gây rối loạn cương dương.  Vì vậy, bạn nên bổ xung các dưỡng chất có chứa vitamin D, bằng cách tắm nắng vào những buổi sáng sớm, ăn những thực phẩm, hoa quả như: thịt bò, lòng đỏ trứng gà, cam, cà rốt… Với các dưỡng chất này giúp cho việc tuần hoàn máu được tốt hơn, cậu nhỏ của bạn cũng phát triển tốt hơn, to hơn khi quan hệ.

bổ xung vitamin D

bổ xung vitamin D

Cá hồi và hải cẩu:

Theo khoa học chứng minh, hàm lượng chất Omega 3 rất có lợi đến mặt sinh lý nam giới, chữa bệnh xuất tinh sớm. Mà trong loại thực phẩm này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn góp phần ra tăng đáng kể trong việ giúp cho dương vật lớn hơn và khỏe mạnh và sung mã một cách đáng kể.

Sôcôla đen – đắng giã tật

chocolate là một thự phẩm đại diện cho tình yêu, có tác dụng làm lưu thông máu.  Không những có tác dụng với sinh lý nữ mà nó làm gia tăng ham muốn ở nam giới.  Ăn chocolate thường xuyên có thể giảm thiểu bệnh cao huyết áp.

chocolate

chocolate

Giảm ham muốn do thuốc lá và các chất kích thích khác

Không những làm giảm sức khỏe và tuổi thọ của bạn mà loại chất kích thích này còn làm giảm ham muốn tình dục, co thắt đường huyết, các mạch máu giảm lưu thông ảnh hưởng đến việc cương dương.

Tập luyện thể thao đều đặn

Việc tập luyện thể dục thể thao không chỉ mang lại một tinh thần sảng khoái. Mà còn tạo sự ham muốn, nâng cao sự dẻo dai cho  “cậu nhỏ” của bạn. Hãy tập luyện thể thao thường xuyên.

Giữ gìn sức khỏe, tạo dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, quan hệ tình dục một cách xung mãn.

 

Tags: , , , ,