Có nhiều chàng trai khi tuổi còn trẻ, chưa hiểu nhiều về sức khỏe nam giới, vì bao quy đầu chưa tách ra khỏi đầu khấc nên liều lĩnh dùng lực để làm rách ra . Cũng vì lý do đó khiến cho mỗi lần chạm vào đầu khấc có cảm giác như chạm vào một vết thương hở sắp lành.

Đau rát cậu nhỏ cần được đi khám ngay

Đau rát cậu nhỏ cần được đi khám ngay

Chuyện liều lĩnh mạnh tay với “của quý” là một điều đặc biệt nên tránh trong bất cứ trường hợp nào. Trong trường hợp nhỡ dùng tay và phát hiện ra những điều bất thường trên cơ thể thì bắt buộc phải được đi khám nghiệm và có một liệu pháp điều trị sao cho khoa học để có thể yên tâm về sức khỏe về sau này.

Hiện tượng đau rát ở đầu dương vật cũng có thể do hẹp bao quy đầu. Triệu chứng của hẹp bao quy đầu là hiện tượng đỏ và rát, sưng và sờ vào thấy đau. Cũng có thể do viêm nhiễm do không giữ vệ sinh “cậu nhỏ” hoặc do lạm dụng thủ dâm quá nhiều.

Nếu trường hợp mạnh tay quá có thể làm rách bao quy đầu và rách phanh hãm dương vật. Phanh hãm dương vật là phần da dính vào mặt dưới của bao quy đầu và nằm trên rãnh quy đầu, gần lỗ tiểu. Phanh hãm dương vật có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt lên quá cao lên thân dương vật.

Xem thêm: https://danongviet.com.vn/suc-khoe/nhung-dieu-nam-gioi-nen-biet-ve-vo-sinh/

Rách phanh hãm dương vật cần được xử lý sớm và khâu lại sẽ để lại sẹo, và phanh hãm dương vật cũng có thể rách lại nếu như quan hệ tình dục sau này, xuất tinh nhanh và sớm và sẽ gây cảm giác khó chịu thực sự khi quan hệ tình dục. Cần đến ngay các phòng khám nam khoa tại các bệnh viện uy tín để kiểm tra.

 

Tags: , , ,