Nhiều nam giới mong mỏi quan hệ được lâu hơn

Chuyện chăn gối thời buổi ngày nay không phải là câu chuyện gì quá thầm kín như trước đây nữa, chuyện thầm kín, chuyện chăn gối cũng chính là hạnh phúc của vợ chồng. Chính vì vậy hôm nay Đàn Ông Việt xin chia sẻ câu chuyện khó nói của đàn ông đó chính là cách quan hệ lâu ra nhất.

Nam giới nói về chuyện quan hệ vợ chồng lâu ra – nhanh ra

Bạn đọc Hoàng Ngọc ở Cầu Giấy chia sẻ, mình lấy vợ đã hơn 3 năm, năm nay đã gần 30 tuổi, thế nhưng câu chuyện chăn gối chưa bao giờ có thể nói thực sự hạnh phúc, chưa đến chợ đã hết tiền, cứ quan hệ được một lát thì lại ra cực nhanh khiến cho vợ chẳng bao giờ hưởng thụ được cái cảm giác sung sướng của gọi là cực khoái. Ngay cả bản thân mình không được giải quyết tâm trạng nó cũng đã không tốt nói gì đến vợ phải chịu đựng tình trạng như vậy suốt cả 3 năm trời.

Xem thêm: Tìm hiểu tác hại của bia rượu trên từng centimet cơ thể

Bạn Đức Nguyễn tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ, bản thân từ nhỏ lúc nào cũng ham chơi thể thao, thể hình, cự tạ cái nào cũng biết, phải nói là sức khỏe chẳng khác gì trâu mộng vậy mà nói đến chuyện đi hẹn hò với bạn gái là tự ti, ngại ngần mặc dù ham muốn chẳng vấn đề gì. Vấn đề ở chỗ, cậu bé được cảm nhận là kích thích quá mãnh liệt, mới hôn hít ít cái, sờ soạng đôi chút mà cảm giác như không thể kiềm chế nổi việc xuất tinh.

Quan hệ lâu ra - Mong mỏi của nhiều nam giới
Quan hệ lâu ra – Mong mỏi của nhiều nam giới

Còn nhiều chia sẻ khác nữa tuy nhiên ở đây chúng tôi muốn nói rằng, việ c chưa đến chợ đã hết tiền, thường xuyên xuất tinh quá sớm là tình trạng chung ở rất nhiều nam giới. Tuy nhiên cách quan hệ như thể nào cho lâu ra, làm cho đối tác đạt đỉnh của cực khoái luôn là vấn đề không phải đơn giản để giải quyết 1 sớm 1 chiều.

Tại trung tâm ODC, trung tâm tư vấn sức khỏe tình dục cho nam giới địa chỉ tại Hà Nội cũng thường xuyên nhận chia sẻ của nhiều bạn đọc về vấn đề này. Chương trình cũng đã tư vấn cho nhiều nam giới thành công bằng cách luyện tập và ăn uống khoa học. Phương pháp thực sứ đơn giản mà không cần phải thuốc thang như nhiều người nghĩ.

Bệnh xuất tinh sớm thường gặp ở mọi lứa tuổi khi quan hệ tình dục, nguyên nhân có thể do rất nhiều yếu tố, trong đó thủ dâm, ăn uống thiếu dinh dưỡng, không chịu vận động, lối sống thiếu khoa học khiến cho thể chất suy giảm, bản lĩnh đàn ông cũng kém hơn. Chính vì thế điều đầu tiên để nam giới  khắc phục đó chính là phải thực hiện lối sống tốt, khoa học nó cũng bước đầu giúp bạn thành công trong việc trị xuất tinh sớm.