Những món ăn bổ, khỏe, tốt cho nam giới

MÓN ĂN BỔ HUYẾT, CƯỜNG TRÁNG XUẤT CHÚNG-RẮN.

Tính toán kỹ ta thấy rắn đang trong giấc ngủ mùa đông là béo nhất, có nhiều chất dinh dưỡng nhất, ta nên bắt chúng lúc này.

Sau khi ăn xong lập tức cảm thấy cơ thể ấm áp, điều ấy chứng tỏ nó có hiệu quả tăng cường thể lực và bổ huyết.

Nướng thịt rắn mà ăn không bằng nấu thành thang mà uống, sẽ có hiệu quả thần kỳ hơn.

Người ta nói chung, khi nghe nói đến thịt rắn đều cảm thấy ghê sợ. Thực ra rất nhiều người khi ăn không biết là thịt rắn, nhưng khi ăn xong đều hỏi “Thịt này là thịt gì mà ngon thế?”

Thịt rắn rất giống thịt gà, thuộc loại thịt ngon, không có mỡ, món ngon nhất là canh “ngũ xà”, đây là 5 loại rắn khác nhau, trong đó có loại bò dưới đất, loại bay trên không, loại leo lên cây, v.v… hỗn hợp làm thành một loại thức ăn.

Món ăn từ rắn
Món ăn từ rắn

Lột bỏ đầu và da, cắt thành sợi nhỏ sau đó hầm cùng với một con gà, hầm trong 5 giờ, cần chú ý lấy hết xương rắn ra, chỉ cần một sợi xương rắn cũng có thể đâm vào cuống họng, lấy không ra được.

Lại lấy nửa cái bảo ngư cho xuất một người, 2 cái hương đảm (loại nấm mọc từ thân cây tùng khô), 60 – gam mía (dùng để khử mùi tanh của rắn, vị ngọt ngào, là thức ăn cần thiết khi nấu món ăn bằng thịt vật hoang dã) chẻ thành thanh nhỏ nấu cùng với thịt gà và thịt rắn. Sau đó lấy mía ra, bỏ chất dầu ở trên mặt, làm thành canh thịt.

>> Xem thêm:

Trong canh thịt lại gia thêm mộc nhĩ, sợi thịt mới (một con) nấu trong 30 phút có thể lấy ra.

Trong thịt rắn có hàm lượng phong phú chất lòng trắng trứng, có hiệu quả tuyệt đối để cường tinh, chống bệnh sinh lý không bình thường, cao huyết áp, v.v… Mật rắn cũng có hiệu quả đối với bệnh thần kinh thống, người đau bệnh thần kinh xin dùng thử.

CÁ TRÊ VỪA RẺ VỪA NGON LẠI CÓ THỂ CƯỜNG TINH.

Cá trê không những rẻ, lại ngon, có giá trị dinh dưỡng và có hiệu quả tốt để chữa các chứng thiếu máu, đau thận, ủ tai, nặng tai, v.v…

Cá trê thường được nướng, rán để ăn nhưng cách làm có hiệu quả cường tinh cho đàn ông mạnh nhất là nấu với đậu đen.

Cá trê nướng có hiệu quả cường tinh mạnh
Cá trê nướng có hiệu quả cường tinh mạnh

Để khử hết mùi tanh cần phải bỏ mang và moi hết ruột. Đầu cá là bộ phận quan trọng để cường tinh, không được bỏ, rửa sạch, để róc nước.

Lấy 40 gam đậu đen ngâm vào nước trong 4 – 5 giờ, sau đó vớt ra để khô nước. Đổ dầu vào chảo nóng, cho cá trê vào, gia thêm 1-2 phiến gừng vầ tỏi, lại cho đậu đen vào và đổ thêm một bát nước. Sau khi đun nồi, cho lửa nhỏ đun thêm một giờ.

Đợi cho đậu nhừ, mùi vị cá thâm nhập vào đậu là đã tạo được một món ăn tuyệt hảo. Khi ăn, cho thêm muối và gia vị. Món này lảm xong còn lưu lại một ít nước canh, còn ngon hơn. Điều cần nhắc là: Món ăn càng cao cấp thì gia vị càng phải gia vào sau khi đã làm xong món ăn.

Cá trê có tác dụng cường tinh, đậu đen có tác dụng làm cho đầu óc linh hoạt, thích hợp với các nhà quản lý cần động não và các thí sinh.