Những nguyên tắc cấm kị sau khi làm “chuyện ấy”

Bài viết liên quan: Những yếu tố làm tăng khả năng tình dục.

Quan hệ tình dục không những là bài thể dục hữu ích, giảm stress mà nó mang lại cảm giác thăng hoa cho các cặp đôi. Nhưng bên cạnh đó luôn tiềm ẩn những tác nhân mà nhiều người không hề biết. Những nguyên tắc cấm kị tuyệt đối không nên làm sau khi quan hệ, bạn cần phải tìm hiểu.

Giảm sức nóng sau khi quan hệ 

Giảm sức nóng đột ngột là tác nhân khiến cơ thể rất dễ bị nhiễm lạnh. Vì quá trình hoạt động tình dụng khiến cơ thể nóng lên, gặp lạnh đột ngột gây nguy cơ đột qụy, co mạch máu não… Tránh uống nước quá lạnh rất dễ  nhiễm phong hàn… Vì thế sau khi làm tình hãy nằm nghỉ ngơi cho cơ thể thư thái, rồi mới tắm giặt đảm bảo sức khỏe.

Không chìm vào giấc ngủ hoặc bỏ đi ngay sau khi quan hệ

Thường do mệt mỏi nên các quý ông chìm vào giấc ngủ rất nhanh. Nhưng thực tế điều này lại ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý phụ nữ, khiến họ bị hụt hẫng. Nhiều khi việc ngủ say hay vội vàng bỏ đi khiến nàng không vui, ảnh hưởng đến cuộc yêu sau đó. Cơ thể phụ nữ hoàn toàn khác xa với đàn ông, họ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một chuyến giao hợp. Thế nên hãy cùng nàng chia sẻ những cảm xúc thăng hoa sau những cuộc ân ái là hết sức quan trọng.

Đừng vội bình luận

Do nhiều nguyên nhân có thể do bệnh lý, có dấu hiệu xuất tinh ra sớm quá, tuổi tác, hay sức khỏe khiến chàng không cho nàng được cảm giác thăng hoa, lên đỉnh nhiều lần trong cuộc yêu. Vì vậy chị em tuyệt đối phải hiểu cho chàng, không nên bình luận bất cứ điều gì khiến chàng tổn thương về tâm lý.