Những yếu tố tăng khả năng tình dục

Tình dục đúng cách, chế độ dinh dưỡng giúp “cậu nhỏ” phát triển tốt nhất, sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ. Không những chỉ nâng cao sức khỏe, giảm stress, nâng cao tuổi thọ… Mà còn là một bài thuốc chữa bệnh rất hữu hiệu. Theo quy luật tạo hóa khả năng tình dục của con người sẽ giảm theo thời gian. Các bạn hãy tìm hiểu, các bí quyết để tăng cường khả năng ham muốn tình dục.

 Tăng cường khả năng ăn uống:

Protein chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết, tăng cường khả năng sinh lý cho các quý ông. Chính vì thế, việc cung cấp protein làm tăng khả năng sinh tinh, đóng một vai rất quan trọng trong quá trình duy trì nồng độ, kích thích các yếu tố sinh dục trong cơ thể nam.

Protein có trong: trứng, sữa, thịt gà, bò, thủy hải sản… Nếu duy trì mức độ ăn uống hợp lý làm tăng khả năng sinh hoạt tình dục.

ngoài ra những thực phẩm giầu axit amin như: Dầu ăn, đậu nành… Có tác dụng rõ rệt trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nếu lạm dụng nhiều quá cũng dẫn đến những mặt không có lợi như: béo phì, bệnh gút, mệt mỏi, làm giảm ham muốn.

Các thực phẩm trên nếu biết bổ xung một lượng nhất định cần thiết, sẽ làm giảm mỏi mệt, nâng cao ham muốn tình dục.

Protein tang kha nang tinh dung nam gioi

 

Sinh hoạt khoa học

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý cho thấy chất testosterrone là một loại chất cần thiết cho sinh lý nam. Chất này giảm do yếu tố thiếu ngủ thường xuyên, nồng độ testosterrone giảm thấp do suy nghĩ dẫn đến thiếu ngủ. Vì vậy, bạn cần cải thiện giấc ngủ ngủ đủ 8h/ngày.

Thói quen tập thể dục thường xuyên giúp đàn ông nâng cao ham muốn, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

Hạn chế tác hại môi trường

môi trường độc hại, nguồn nước ô nhiễm, khói bụi, thuốc lá… là nguyên nhân làm giảm nội tiết nam, giảm tinh trùng. Theo các nghiên cứu cho thấy đa phần nam giới làm trong những môi trường tương tự họ mất dần ham muốn, dẫn tới cả việc vô sinh.

Lối sống lành mạnh

cuộc sống lành mạnh nâng cao khả năng ham muốn
cuộc sống lành mạnh nâng cao khả năng ham muốn

lạm dụng các chất kích thích, rượu bia thuốc lá là nguy cơ đẩy nhanh quá trình giảm ham muốn, gây rối loạn cương dương, giảm tinh dịch một cách đáng kể.

Muốn có một sức mạnh tình dục cần có lối sống lành mạnh, tránh hút thuốc lá và sử dụng các loại chất kích thích; Tránh tiếp xúc với thuốc trừ sâu và hóa chất.  Hạn chế uống rượu. Có chế độ ăn uống hợp lý.