Có rất nhiều cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới điều trị bệnh xuất tinh sớm có thể điều tri bằng thuốc, bài tập, hoặc có thể là phẫu thuật.

Xuất tinh sớm là một nỗi lo lắng của hầu hết nam giới. Xuất tinh sớm tuy không gây ra những nguy hiểm về tính mạng như về lâu dần nó gây ra những ảnh hưởng về mặt sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy tác hại mà xuất tinh sớm mang lại là gì? Cách chữa xuất tinh sớm ra sao? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của https://danongviet.com.vn/ để tìm hiểu thêm nhé.

>>> Xem thêm: 

 

Bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được tình trạng suất tinh của mình, xuất tinh không theo chủ định của nam giới, xuất tinh trước khi mà phụ nữ lên  đỉnh. Xuất tinh sớm cũng có nhiều mức độ khác nhau. Có nhiều trường hợp nam giới chỉ mới chạm vào âm đạo phụ nữ thì đã bắt đầu xuất tinh rồi hoặc có những trường hợp dương vật đã xâm nhập được vào âm đạo nhưng chỉ đưa đẩy được một vài lần chưa đầy 3 phút đã thấy xuất tinh. Xem tại đây https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/nhu-the-nao-goi-la-benh-xuat-tinh-som/

Một số tác hại của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng tới tính mạng con người nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý nam giới.

  • Ảnh hưởng tới tâm lý của cặp đôi: hầu hết những nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thường có cảm giác tự ti, mặc cảm và lo lắng, khiến cho cơ thể nam giới mệt mỏi và cảm giác chán quan hệ tình dục.
  • Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình: theo thống kê thì tình dục chiếm tới 50-70% sự hòa hợp giữa vợ chồng. Nếu như thường xuyên xuất tinh sớm sẽ khiến cho bạn tình không được thỏa mãn và dẫn tới lãnh cả với việc quan hệ tình dục.
  • Gây vô sinh, hiếm muộn : do dương vật chưa xâm nhập vào âm đạo đa xuất tinh nên dẫn tới tình trạng không có tinh trùng di chuyển vào âm đạo để làm tổ, vì thế mà khả năng thụ thai rất kém.
  • Khiến cho nam giới bất lực: xuất tinh sớm nếu kéo dài mà không có biện phá p điều trị kịp thời sẽ dẫn tới chứng bất lực ở nam giới, khiến nam giới mất đi khả năng tình dục và không thể cương cứng được.
 

Tags: , , ,