Thủ thủ dâm làm cậu bé ngắn lại – đúng hay sai?

Thủ dâm dường như trở thành một thứ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của bất cứ một quý ông nào. Ngay cả khi đã có gia đình hoặc đã có bạn gái, hay đời sống tình dục được đầy đủ thì nam giới vẫn cứ thủ dâm. Tuy nhiên, theo danongviet.com.vn, một số thông tin chia sẻ cho biết “thủ dâm khiến cậu nhỏ nhỏ ngắn lại”. Vậy điều đó đúng hay sai?

thủ dâm khiến cậu nhỏ ngắn lại
thủ dâm khiến cậu nhỏ ngắn lại

Xem thêm:

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là hành động tự kích thích các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để tìm đến khoái cảm, đạt cực khoái. Thông thường nam giới thường sử dụng tay để thủ dâm, ngoài ra có thêm sự hỗ trợ của nhiều công cụ tình dục, sextoy…

Không thể phủ nhận những lợi ích bất ngờ đến từ thủ dâm như: giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp có một giấc ngủ ngon và sâu hơn, hay thỏa mãn nhu cầu tình dục của phái mạnh… thì thủ dâm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe và khả năng tình dục và làm yếu sinh lý cho phái mạnh. Dưới đây là một số tác hại nam giới nên biết về thủ dâm.

Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý nam giới tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com

Thủ dâm làm tổn thương bộ phận sinh dục

Nam giới thường thủ dâm bắt đầu từ tuổi dậy thì, với thời gian khá sớm, kinh nghiệm chưa đủ và dễ dàng lạm dụng thủ dâm khiến cơ quan sinh dục của phái mạnh bị tổn thương, dương vật có thể gặp các chứng cong, vẹo thậm chí còn gãy dương vật nếu thủ dâm không đúng cách…

Thủ dâm gây yếu sinh lý

thủ dâm gây yếu sinh lý
thủ dâm gây yếu sinh lý

Với những nam giới thủ dâm quá độ, hoặc lạm dụng thủ dâmnguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm hoặc gặp các vấn đề về rối loạn cương dương. Nếu không được điều trị và khắc phục yếu sinh lý kịp thời nam giới có thể bị bất lực, ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

Tìm hiểu: Nguyên nhân yếu sinh lý tại đây: https://bit.ly/2G7a2Ix

Thủ dâm làm cậu nhỏ ngắn lại

Đây là một trong những tranh cãi gần đây trên nhiều diễn đàn nam giới khiến các đấng mày râu của chúng ta lao đao, lo lắng. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu cũng đã có sự đính chính rằng “Thủ dâm không khiến cậu nhỏ bị ngắn lại”. Những tác động đến dương vật khi thủ dâm chỉ có thể làm biến dạng cậu nhỏ, cong vẹo chứ không hề khiến chúng bị thụt vào trong. Do đó các quý ông hãy yên tâm về điều này.

Có nhiều nhận định sai lầm về thói quen thủ dâm, tuy nhiên, đây là một hành động vô cùng bình thường nếu nam giới thủ dâm đúng cách và điều độ.