Yếu sinh lý là một mối lo ngại đối với các đấng mày râu, trong đời sống quan hệ tình dục của mình, nó gây cho nam giới cảm giác tự tin xấu hổ khi đối diện với người bạn tình của mình. Vậy bạn đã thật sự hiểu biết về yếu sinh lý hay chưa, hãy cùng danongviet.com.vn tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý ở nam giới và một số mức độ của bệnh yếu sinh lý bạn nhé.

Yếu sinh lý là gì?

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Hiện có rất nhiều người vẫn đang còn mơ hồ về căn bệnh yếu sinh lý, vẫn còn những câu hỏi yếu sinh lý là như thế nào? Yếu sinh lý là một loại bệnh lý thường gặp ở nam giới, khi đó là tình trạng dương vật của bạn không thể cương cứng hoặc không duy trì được sự cương cứng khi quan hệ tình dục dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm làm mất đi cảm giác hưng phấn khi yêu.

>>> Xem thêm: Điều trị yếu sinh lý tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/dieu-tri-yeu-sinh-ly-cho-nam-gioi/

Nguyên nhân gây bệnh

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới

Đàn ông thường có những thói quen, sở thích và hoạt động khác so với nữ giới như một só thói quen như uống rượu bia, hút thuốc lá, làm việc nặng nhọc, hoạt động thể dục thể thao quá mức… tất cả đều là những nguyên nhân gây yếu sinh lý ( chi tiết xem tại: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/yeu-sinh-ly-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/)ở các quý ông.  Suy xét thấy thì bệnh yếu sinh lý có thể được chia làm 3 nguyên nhân chính như.

  • Liên quan tới yếu tố tinh thần, tâm lý, nội tiết tố trong cơ thể nam giới, do bật tật. Yếu sinh lý do yếu tố tâm lý và thần kinh là do mỗi lần quan hệ thì nam giới thường xuyên có những suy nghĩ liệu mình có bị bệnh về sinh lý không, có yếu sinh lý hay không. Trong cả quá trình quan hệ không tập chung mà cứ suy nghĩ linh tinh nên dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hay có thể gây nên tình trạng rối loạn cương dương.

Tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý tại đâyhttps://yeusinhlynamgioi.com

  • Yếu sinh lý do nội tiết tố trong cơ thể là nguyên nhân chủ yếu gây yếu sinh lý nam, nội tiết tố sinh dục suy giảm là do tuổi tác, thường thì nam giới ngoài 40 tuổi các cơ quan trong cơ thể dần bị suy yếu, dẫn đến việc suy giảm nội tiết tố testosterone giảm sút gây nên giảm ham muốn và hưng phấn tình dục, hay do việc ăn uống không hợp lý trong cơ thể bạn tích tụ những chất làm giảm khả năng sản xuất ra hoocmon này.
  • Yếu sinh lý do bệnh, một số bệnh nhu cao huyết áp, tim mạch, hay các bệnh về đường máu đều gây nên yếu sinh lý vì nó gây ra tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng cơ quan sinh dục làm giảm hưng phấn và ham muốn tình dục.

>>> Xem thêm: Tỏi đen thần dược chữa yếu sinh lý

 

Tags: , , , , ,