Những kiểu tóc phù hợp cho nam giới ít tóc

Nam giới ít tóc hay tóc thưa thường hay cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với những người xung quanh. Sau đây là một vài gợi ý về những kiểu tóc đẹp cho nam giới ít tóc để các chàng có thể tìm lại sự tự tin và vẻ ngoài lịch lãm của mình.

Tóc rối vuốt

Tóc rối vuốt
Tóc rối vuốt

Với những người bị hói ở trên trán thì kiểu tóc này là một gợi ý rất đáng để thử. Nhờ những lớp tóc dài, ngắn được cắt tỉa xen lẫn, chồng lên nhanh làm cho mái tóc của bạn trông dày hơn. Nếu để kiểu tóc này, bạn ãy nhớ đừng nên dùng sáp, gel quá cứng nếu không các sợi tóc của bạn sẽ bị dính kết, tạo thành búp, mảng lớn làm lộ da đầu. Những loại keo xịt tạo kiểu mềm sẽ phù hợp hơn với mái tóc này.

Tóc vuốt ngôi lệch

Tóc vuốt ngôi lệch
Tóc vuốt ngôi lệch

Kiểu tóc này phù hợp với những người bị hói hai bên trán và những người tóc thưa ở đỉnh đầu. Với kiểu tóc này, nên để tóc ở hai phần thái dương cần ôm gọn lấy đầu và chú ý nên để phần tóc trên đỉnh dài ít nhất khoảng 7,5 cm , như vậy sẽ giúp che bớt mảng da đầu ở phía sau.

Xem thêm: Lái xe nhiều dễ bị yếu sinh lý – Sức khỏe sinh lý nam giới

Tóc húi cua

Tóc húi cua
Tóc húi cua

Kiểu tóc này rất phù hợp với những người bị hói đầu. Nếu không thể cứu chữa được thì tốt nhất là không cần phí công sức che đậy. Bằng cách cắt hết các phần tóc bao quanh sao cho phần bị hói và có tóc chỉ cách nhau khoảng 1-2 cm, những khoảng tóc và da đầu gần như không có gì khác biệt sẽ khiến phần hói bớt hút mắt người đối diện hơn.

Tóc Caesar

Tóc Caesar
Tóc Caesar

Tóc Caesar có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau. Bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn để chọn độ dài thích hợp với mình.

Tóc xoăn

Tóc xoăn
Tóc xoăn

Những người bị hói nhẹ sẽ rất phù hợp với kiểu đầu này. Tóc xoăn giúp mái tóc trông dày hơn. Tuy nhiên do phải sử dụng hóa chất để giữ được nép tóc xoăn nên có thể bạn sẽ bị rụng tóc, nếu tóc bị rụng quá nhiều tốt nhất bạn nên để kiểu tóc khác.

Nếu bạn không may mắn ở trong số những nam giới ít tóc thì cũng đừng quá buồn phiền, hãy thử tham khảo những kiểu tóc đẹp cho nam giới ít tóc ở trên để tạo cho mình một vẻ ngoài cuốn hút nhé.

Mốt dùng đồ Second-hand đang rất lên ngôi, nếu bạn quan tâm có thể xem thêm bài viết: Đồ second-hand: đẹp, độc, rẻ