Những điều cần biết để tạo ấn tượng với phái nữ

Làm sao để tạo ấn tượng với phái nữ? Lào sao để cô ấy chú ý đến bạn?…Chắc chắn rất nhiều đàn ông đều tự đặt cho mình những câu hỏi tương tự như vậy, nhưng không phải ai cũng tìm ra được câu trả lời cho mình. Bạn có thể là người có vẻ ngoài rất thu hút, am hiểu rất rõ về nước hoa, hay bạn biết tất tật về cách mix đồ cho nam giới để tạo ấn tượng với phái nữ, … nhưng thật buồn là bạn vẫn không được các cô gái chú ý. Đơn giản vì ngoài yếu tố bên ngoài bạn vẫn còn phải có những thứ khác. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số điều cần biết để tạo ấn tượng với phái nữ.

Làm sao để gây ấn tượng với phái nữ
Làm sao để tạo ấn tượng với phái nữ?

1. Mùi hương trên cơ thể

Một số nghiên cứu đã cho thấy phụ nữ thường bị thu hút bởi mùi hương trên người đàn ông. Thậm chí hầu hết phụ nữ đều cảm nhận được mùi hương trên cơ thể nam giới tốt hơn mùi cơ thể của bạn đồng giới.

Một hiện thực đáng buồn đàn ông thường có những quan niệm sai lầm về mùi hương trên cơ thể, các anh cho rằng đàn ông phải có chút mùi mồ hôi trên người như vậy mới nam tính và có những mày râu rất lười trong việc vệ sinh cá nhân, chỉ một số ít là chú ý đến vấn đề này. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy thay đổi ngay, điều trước tiên nhất là phải chăm lo cho cơ thể mình, không một cô gái nào thích đứng gần một người bạn trai “rau mùi” cả. Nếu bạn thích nước hoa, tốt nhất nên lựa chọn những loại nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng, đừng làm cho đối phương phải đau đầu vì mùi nước hoa nồng nặc của bạn.

Xem thêm : Những quan niệm sai lầm về tình dục

2. Ngôn ngữ cơ thể

Những hành động đơn giản như cách bạn vuốt tóc, cách bạn đi bộ, thái độ của bạn với mọi người như thế nào đều không lọt khỏi tầm mắt của phụ nữ. Theo một nhà tâm lý học lâm sàng, chỉ cần 7 giây là đủ để đánh giá người khác khi chúng ta gặp gỡ họ lần đầu tiên. Ví dụ: một người đàn ông có dáng đi thẳng và thoải mái được cho là người tự tin và đây là một đặc điểm vô cùng hấp dẫn. Việc đánh giá người khác sau vài giây tiếp xúc là một phần trong phản ứng sinh tồn của chúng ta.

Các đấng mày râu nếu muốn tạo ấn tượng với phái nữ thì hãy nhớ cách hành xử và thái độ của mình khi ở gần cô ấy nhé!

3. Ngoại hình

Ngoại hình tạo sự thu hút
Ngoại hình tạo sự thu hút

Phụ nữ họ không nhất thiết phải tìm kiếm một khuôn mặt đẹp trai hay ngoại hình cơ bắp. Đối với họ, sức hấp dẫn trước hết toát lên từ sự khỏe mạnh. Dù có đi tập thể dục thể hình hay sở hữu thân hình vạm vỡ hay không, các quý ông cần phải chú ý đến vẻ ngoài của mình. Nhìn chung, đa phần phụ nữ có khuynh hướng thích ai đó khỏe mạnh hơn họ với bờ vai rộng và chiều cao vượt trội hơn. Có thể điều này xuất phát từ tâm lý của người phụ nữ, luôn muốn được bảo vệ, che chở.

4. Khiếu hài hước

Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, phụ nữ coi sự hài hước ở người đàn ông như một dấu hiệu của trí thông minh. Điều đó cũng phần nào giải thích được lý do vì sao khiếu hài hước lại là một trong những yêu cầu về người trong mộng của nhiều phụ nữ đăng ký trên các trang web hẹn hò. Mặt khác, hiểu đơn giản hơn nếu bạn thể hiện sự hài hước, vui tính của mình trong các cuộc gặp mặt, nói chuyện chắc chắn sẽ chẳng có cô gái nào ghét bạn đâu. Chưa cần biết cô ấy có nghĩ bạn là người thông minh hay không nhưng chắc chắn cô ấy sẽ thấy bạn là một người rất thú vị.

5. Sự tham vọng

Phụ nữ thường bị ấn tượng trước những người đàn ông tham vọng thành công vì nhiều lí do. Trước hết, điều đó cho thấy, trong cuộc sống người đàn ông có một mục tiêu gì đó để phấn đấu và có khát vọng giành được thứ mình muốn. Phái yếu cho rằng, tham vọng thành công đồng nghĩa với chí tiến thủ và người đàn ông có thể nỗ lực hành động để cải thiện cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Trên đây là một số những điều đàn ông cần biết để tạo ấn tượng với phái nữ. Nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ sức hút với nữ giới và bạn đang thiếu những điều kể trên thì hãy mau chóng khắc phục những điểm còn yếu đó của mình để có thể nhanh chóng tạo được ấn tượng với nữ giới nhé.

Xem thêm: Khắc phục yếu sinh lý ở nữ giới